vòng loại world cup 2022 trực tiếp FPL: Đếm ngược xuống GW2 - Người chơi để nhắm mục tiêu và tại sao đi 'tất cả các cuộc tấn công' là chìa khóa

  • Gianni mông
FPL GW2 - Cột Gianni mông

Như mọi khi với FPL, có một mức độ dự đoán về GW1.

Mọi người đều đi đến đội trưởng, Mohamed Salah (13.0) đã giao hàng, Erling Haaland .

Nhờ hệ thống điểm thưởng (BPS), những người này thường xuyên được khen thưởng ngay cả khi họ không đăng ký liên quan đến tấn công.

Mặc dù vậy, nó đã đi lên kế hoạch.

Bao lâu thì Tottenham ghi được bốn điểm và Harry Kane (11.4) và Heung-Min Son (12.0) chỉ đăng ký một hỗ trợ duy nhất giữa họ? Bạn có thể tự đếm mình không may mắn nếu bạn đến đó. Ai dự đoán Dejan Kulusevski (8.1) sẽ vượt qua họ với 13 điểm, Aleksandar Mitrovi? (6.6) để ghi bàn chống lại hàng phòng ngự tốt thứ hai trong giải đấu và Oleksandr Zinchenko (5.1) để rút ra 12 con trỏ?

Tin tốt là, có rất nhiều lựa chọn FPL trong mùa này và miễn là một vài cầu thủ của bạn trở nên lớn lên mỗi tuần, bạn có thể sẽ ở trong tình trạng kết hợp ở đầu của bạn.


Chuyển mục tiêu

Người đàn ông thành phố Erling Haaland ăn mừng
Man City, Erling Haaland kỷ niệm mục tiêu đầu tiên của mình trước West Ham ở GW1

Nếu bạn không có Haaland riêng, thì bây giờ là thời gian để di chuyển. Chắc chắn, anh ấy đã đi lên giá trị vào tối Chủ nhật nhưng nó không bao giờ quá muộn - làm những gì bạn cần làm để đưa anh ấy vào và đội trưởng anh ấy chống lại Bournemouth vào thứ Bảy.

Trong lịch sử, chúng tôi đã thấy một sự lây lan của các điểm trong tiền tuyến của Man City và nó luôn luôn cảm thấy như một cú hích nếu bạn mua một trong những người chơi tấn công của họ, nhưng bây giờ chúng tôi có một tài sản FPL đáng tin cậy tại City, gợi nhớ đến đỉnh cao Sergio Aguero.

Khi điểm số thành phố, bạn có thể tự tin rằng số 9 mới của họ sẽ tham gia và trong khi họ chỉ chơi một lần một tuần, chúng tôi không phải lo lắng về việc xoay vòng. Xin lưu ý rằng các trận đấu giữa tuần bắt đầu ở GW5 và đối với các đội tham gia châu Âu, sẽ chạy qua World Cup - GW16.

Arsenal và Chelsea chắc chắn sẽ tổ chức một số con số phòng thủ tốt nhất trong Premier League mùa này. Họ khá đáng tin cậy và cung cấp các tuyến đường thực sự giá cả phải chăng đến các điểm. William Saliba (4.5), 21 tuổi, dường như đã củng cố vị trí của mình trong dòng sau Arsenal và ở mức 4,5% sở hữu có phần khác biệt.

Anh ta kiếm được hai điểm thưởng trong ngày khai mạc và trông giống như một bộ dài hạn và quên đi. Tương tự như vậy, Chelsea Có thể đã bị choáng ngợp trong cuộc tấn công chống lại Everton, nhưng chúng trông giống như họ sẽ vững chắc ở phía sau và Edouard Mendy (5.0) trong mục tiêu và ký kết mới Marc Cucurella (5.0) đáng để mắt đến nếu bạn không thể kéo dài đến James hoặc Ben Chilwell (cả 6.0).


Tất cả cuộc tấn công

Liverpool từ Darwin Nunez kỷ niệm mục tiêu của mình với Fulham trong GW1

Lớn ở phía sau là một thông điệp được thúc đẩy bởi rất nhiều người tạo nội dung FPL trong suốt mùa giải nhưng sau một số màn trình diễn ấn tượng từ FPL trở lên, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ muốn có ba tiền đạo tốt trong đội của chúng tôi mỗi tuần.

Nếu bạn đã trú ẩn, hãy bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể di chuyển tiền xa hơn. Hãy giả sử tất cả chúng ta đều sở hữu Gabriel Jesus (8.0) và Haaland, tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải tránh xa ý tưởng rằng vị trí thứ ba phải là 4,5 Fodder.

Nếu bạn có thể nâng cấp, có rất nhiều lựa chọn trong khung giá trung bình đó với Mitrovi? (6.6), Patrick Bamford (7.5), Ivan Toney (7.0) và Callum Wilson (7.5) đều trông sắc nét khi họ đăng ký tấn công trở lại trong GW1.

Nghe có vẻ như tôi đang có tội theo đuổi các điểm vào tuần trước bằng cách giới thiệu những người chơi này nhưng nhìn vào các đội họ chơi và các trận đấu mà họ có và tự hỏi mình; Tôi có thể thấy các mục tiêu trong cuộc tấn công đó không?

Nhưng trong khi tôi thích giá trung bình, người chơi có trần cao nhất đối với tôi là Darwin Nú?ez, người mà tôi đang muốn mang trong tuần này. Tôi đã rất ấn tượng bởi cả hai vai khách mời của anh ấy trong The Community Shield và GW1. Cả hai lần anh ấy đến, thay đổi trò chơi, ghi bàn và ghi tất cả các cơ hội lớn.

Trong GW1, không có người chơi nào có các mục tiêu dự kiến ??không theo tính (XG) cao hơn anh ta, mặc dù thực tế anh ta chỉ chơi 40 phút. Điên cuồng! Tôi hy vọng anh ta sẽ bắt đầu chống lại Crystal Palace và trong khi tôi nhận ra Đại bàng không phải là sự phản đối dễ dàng, tôi hy vọng họ sẽ đi tại Anfield, nơi sẽ để lại không gian để Salah và Darwin vui vẻ.

Nếu chúng ta thấy một phản ứng từ những người đàn ông Jurgen Klopp, sau khi bỏ điểm vào cuối tuần trước, tôi sẽ ủng hộ Darwin để đi lớn trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trước những người hâm mộ nhà.


Suy nghĩ cuối cùng

FPL là một trò chơi về kỹ năng và may mắn với sự bình đẳng và lời khuyên của tôi cho những người thất vọng với những người chơi trống trong GW1, như tài sản phổ biến Matty Cash (5.0), Andy Robertson (7.0) hoặc Harry Kane (11.4), luôn luôn nhìn vào quyết định, không phải là kết quả.

Đó có phải là lời kêu gọi đúng đắn để trở lại Kane tại nhà với một Southampton hoặc Robertson tội nghiệp để giữ một tấm sạch chống lại Fulham mới được thăng chức? Chắc là đúng.

Bạn đã thực hiện cuộc gọi đúng nhưng kết quả đã đi ngược lại với bạn. Bạn có thể giành chiến thắng tất cả, và bạn sẽ thích trò chơi này nhiều hơn nếu bạn luôn luôn giữ vững tâm trí đó.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao