vòng loại world cup 2022 vietnam Leighton Vander Esch của Dallas Cowboys kéo ra khỏi mục tiêu giữa những người đi qua

  • Matt Baldwin
Leighton Vander Esch Dunks tại trại huấn luyện Dallas Cowboys

Người hậu vệ của Dallas Cowboys Leighton Vander Esch đã thể hiện sự thể thao đáng kinh ngạc của anh ấy trong trại huấn luyện của đội, và cho thấy anh ấy có thể làm nó trong một môn thể thao khác. 

Các Dallas Cowboys đang ở một vị trí khá bấp bênh khi nói đến cách tương lai của họ được thiết lập để nhìn về phía trước. Họ đã có một vài bước tiến trong tương lai dưới thời huấn luyện viên trưởng Mike McCarthy, đã đi 6-10 trong mùa giải đầu tiên trước khi quay lại và đi 12-5 vào năm 2021, nhưng điều đó đã ngăn chặn một số người từ đặt câu hỏi liệu có hay không Anh ta bị áp lực rất sớm vào nhiệm kỳ của mình.

Những điều thiên đường đã được giúp đỡ với các báo cáo đề xuất Điều đó trước đây New Orleans Saints Huấn luyện viên trưởng Sean Payton quan tâm đến việc tiếp quản trong tương lai gần, và với áp lực luôn luôn mang đến một Super Bowl ở Dallas, bạn sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu McCarthy cuối cùng bị sa thải, bất chấp chủ sở hữu Cowboys Jerry Jones có thể thì là ở nói ngay bây giờ.

Một trong những điều họ sẽ cần cải thiện nếu họ muốn tiến lên một bước là hàng phòng ngự của họ, được xếp hạng giữa gói mùa trước, thứ 19 về các sân đã từ bỏ, nhưng đã từ bỏ các hình phạt thứ hai trong suốt cả năm là tốt.

Nhưng đánh giá bằng các cảnh quay ra khỏi Cowboys Camp, các cầu thủ đã có những thứ khác trong tâm trí họ.

1 trên 10

Jerry Jones đã tiếp quản Dallas Cowboys vào năm nào?

Chơi một loại trò chơi bóng khác

Trong khi trại huấn luyện là cơ hội cuối cùng để người chơi trau dồi kỹ năng của họ khi họ sẵn sàng cho các trò chơi tổng thống, với phần còn lại của giải đấu có được các trận đấu đầu tiên trong tuần này, vẫn còn cơ hội kỳ lạ để người chơi có một chút vui vẻ trước đây Những thứ nghiêm trọng bắt đầu.

Đó là lý do tại sao bộ đôi hậu vệ Leighton Vander Esch và Micah Parsons quyết định thách thức nhau trong một cuộc thi dunk theo phong cách NBA, ngoại trừ việc sử dụng thủ môn thay vì rổ và vành Ball qua hai chân và qua vành để hoàn thành một dunk đáng kinh ngạc, trong khi Parsons thậm chí không thể hoàn thành trình tự của mình:

Bây giờ NFL có cấm thực hành về việc đưa bóng qua thanh ngang, vì vậy không có khả năng chúng ta sẽ thấy họ bị abel để tạo lại điều này trong một trò chơi, nhưng nếu NFL quyết định thư giãn chính sách của họ, thì chúng ta chỉ cần hy vọng rằng Vander Esch ở một vị trí để ghi bàn và thực hiện cùng một động thái trong lễ kỷ niệm.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao