vòng loại world cup của việt nam Hasim Rahman Jr's Dad 'Không ấn tượng' bởi sức mạnh đấm của Jake Paul trong sự biến mất tàn bạo

  • Tom Ward
Hasim-Rahman-jr-jake-paul-boxing-boxing-power

Hasim Rahman Jr không phải là người lo lắng về Jake PaulSức mạnh đấm khi họ chuẩn bị đối mặt với nhau trong vòng đấm bốc, theo cha anh.

Vấn đề đứa trẻ, 25 tuổi, đã đánh gục một cách tàn nhẫn Tyron Woodley, 40, để rời khỏi người cũ UFC Nhà vô địch hạng cân lạnh trong trận tái đấu của họ vào tháng 12 năm ngoái.

Phao-lô hiện đang chuyển sang đối mặt với Rahman Jr, 31 tuổi, vào ngày 6 tháng 8 tại New York sau trận đấu loại trực tiếp nổi bật năm ngoái.

Nhưng Rahman Sr đã bị bỏ rơi với Paul, vòng sáu KO chống lại Woodley, vì anh ta ngụ ý rằng sau đó đã ở đó để đảm nhận.

Khi được hỏi liệu anh ấy có ấn tượng với sự nghiệp của mình cho đến nay không, Senior nói: Chúng tôi không thực sự quan tâm đến sức mạnh của Jake Paul. Chúng tôi không cần phải cho thấy cằm của chúng tôi tốt như thế nào.

Tất cả thông tin: Jake Paul vs Hasim Rahman Jr: Ngày, Thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, cách xem và nhiều hơn nữa

Chúng tôi không cần phải thể hiện những gì bàn tay phải của anh ấy có thể làm. Những gì chúng ta có thể làm là đưa tay phải ra khỏi anh ta. Chúng tôi sẽ bị đánh bằng tay phải, nhưng nếu chúng tôi làm, chúng tôi sẽ bắn trả lại bằng quầy của chính mình.

Cẩu Nó sẽ là một cuộc chiến thú vị. Jake Paul có thể chiến đấu. Don lồng nhận được nó xoắn.

Jake-Paul-Hasim-Rahman-Jr-August-6
Jake Paul chiến đấu Hasim Rahman Jr vào ngày 6 tháng 8

Tuy nhiên, tôi không bị ấn tượng bởi những cú đánh gõ cửa mà anh ấy có. Tôi không thực sự cảm thấy như anh ấy đã hạ gục một chiến binh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gương, Rahman Sr cũng nói rất nhiều về khả năng của chính con trai mình.

Ông nói thêm: Thời gian nhịp đập tốc độ. Chúng tôi có máy bay chiến đấu lớn hơn, mạnh hơn. Chúng tôi đã có lợi thế về phạm vi.

Chúng tôi kiểm soát khoảng cách của cuộc chiến. Chúng tôi kiểm soát cuộc chiến này diễn ra như thế nào.

Nếu chúng ta muốn biến nó thành Slugfest, chúng ta sẽ biến nó thành Slugfest. Nếu chúng tôi muốn biến nó thành một phòng khám quyền anh, chúng tôi sẽ biến nó thành một phòng khám quyền anh.

1 trong số 20
Jake-Paul-Ultimate-Quiz

Jake Paul sinh ra ở đâu?

Tất cả phụ thuộc vào phong cách chúng ta muốn chiến đấu. Cuộc chiến mà bạn sẽ thấy sẽ được chúng tôi ra lệnh.

Rahman Sr tiếp tục nói rằng Son Junior sẽ săn lùng cuộc đấu loại ngay từ đầu.

Anh ấy tiếp tục: Chúng tôi mong muốn được hạ gục Jake.

Tôi cảm thấy như khi bạn nhận được một trạng thái nhất định, bạn bắt đầu cảm thấy bạn bất khả chiến bại. Bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn có thể làm tất cả.

Tuy nhiên, đó là một điều để nói điều gì đó, và một điều khác để ra ngoài đó và làm điều đó. Vì vậy, khi anh ta phải ra ngoài và làm điều đó, anh ấy sẽ nhận ra rằng đó là điều dễ dàng như anh ấy nghĩ nó sẽ xảy ra. Một khi anh thức dậy.

Tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi không thể tìm kiếm một KO. Tôi chỉ cảm thấy như chúng ta có kỹ năng đấm bốc vượt trội. IQ quyền anh của anh ấy lớn hơn nhiều so với Jake Paul, và cá nhân tôi cảm thấy như loại trực tiếp sẽ đến.

ĐỌC THÊM: Jake Paul vs Hasim Rahman Jr: YouTuber ra mắt những lời ca ngợi gay gắt về KSI và Dana White

HƠN: Jake Paul vs Hasim Rahman Jr: YouTuber cảnh báo anh ấy sẽ bị tổn thương nghiêm trọng

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao