việt nam - malaysia world cup 2022 Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Undercard nhận được ba bổ sung thú vị bao gồm Badou Jack

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-rematch-undercard-badou-jack-tyrone-spong-ziyad-almayayouf

Anthony JoshuaRematch với Oleksandr Usyk sẽ tính năng Hai gương mặt quen thuộc cũng như một thần đồng tương đối xa lạ.

Floyd MayweatherNgười bạn thân và nhà vô địch siêu hạng trung của WBC Badou Jack Dẫn đầu con đường khi anh ta lên Richard Rivera trong một trận đấu tàu tuần dương hấp dẫn.

Ở những nơi khác, cựu vô địch thế giới Kickboxer Tyrone Spong cũng sẽ trở lại hoạt động khi anh ta trở lại bất ngờ vào vòng vài tháng sau khi bị người Nga đánh bật MMA Huyền thoại Sergei Kharitonov.

The Eyes of the World cũng sẽ được xem với tư cách là người bảo vệ siêu nhẹ của Buddy McGirt, Ziyad Almaayouf, cuối cùng sẽ ra mắt chuyên nghiệp vào tháng tới khi ban đầu được đặt trước Marlon Hardnick Jr vào tháng 6.

Joshua đang tìm cách đòi lại vị trí của mình ở đầu khu vực hạng nặng sau khi người Anh đầu hàng các danh hiệu WBO, IBF và WBA cho Usyk vào tháng Chín.

Người đàn ông 32 tuổi này là người đàn ông lớn hơn trong đêm nhưng phải vật lộn để tận dụng tối đa các thuộc tính vật lý của mình trong một sự buồn bã đã gây sốc cho thế giới.

Trận tái đấu, được quảng cáo là ‘Rage trên Biển Đỏ, sẽ diễn ra tại Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8.

Joshua sẽ nhận thức rõ rằng một thất bại thứ hai liên tiếp trước Usyk sẽ đặt một vết lõm nghiêm trọng với hy vọng của mình cho một người quyết định không thể tranh cãi chống lại Tyson Fury, 33.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Nhưng người quảng bá Eddie Hearn nhấn mạnh rằng nó sẽ không đánh vần cuối con đường cho AJ.

Hearn nói với Intu Boxing: Không, tôi sẽ bị sốc. AJ thích chiến đấu; Quyền anh là tất cả đối với anh ta.?

Khi anh ấy thua USYK, số lượng người trong ngành đã nhắn tin cho tôi, nói rằng, "Tôi nghĩ anh ấy nên nghỉ hưu ngay bây giờ.

Tôi đã nói, "Anh ấy chỉ thua Pound-for-pound số 1 hoặc 2. Anh ấy không có nhiều trận đánh như vậy.

Anh ấy yêu thích môn thể thao này, và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có mặt trong một thời gian dài, nhưng rõ ràng là chúng tôi rất chiến thắng.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

Những bình luận của Hearn sườn đến sau David Haye lập luận chính xác ngược lại trong thực tế.

Anh ấy nói: Nếu anh ấy không thắng, tôi không chắc anh ấy muốn tham gia một môn thể thao mà anh ấy biết anh ấy không phải là người giỏi nhất.

Anh ấy đã bị một người mà anh ấy biết anh ấy có thể đánh bại và nếu-anh ấy làm mọi thứ đúng và Usyk vẫn đánh bại anh ấy-tôi không biết nếu có bất cứ điều gì khác để anh ấy làm trong môn thể thao này.

Anh ấy là một người chiến thắng đến nỗi tôi không biết những gì anh ấy làm tiếp theo, nếu anh ấy thua một lần nữa.

Anh ấy tin rằng anh ấy có tất cả các khả năng thể chất để đánh bại Usyk, tôi cũng vậy, vì vậy với kế hoạch phù hợp, anh ấy có thể có được chiến thắng.

ĐỌC THÊM: David Haye tin rằng anh ta sẽ đánh bại Tyson Fury vào năm 2013

HƠN: Chris Billam-Smith mở ra về việc lớn lên ở Bournemouth với Molly McCann

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao