việt nam có đá nữa không Giorgio Chiellini: Ngôi sao LAFC gần như đã ghi được một Worldie và những người bạn Juventus của anh ấy không thể tin được điều đó

  • Sam Torrance

Giorgio Chiellini Gần như đã ghi được một tên lửa 35 yard trong lần xuất hiện gần đây nhất của anh ấy cho Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles.

Nhờ may mắn của anh ấy từ phạm vi là một kỳ tích đặc biệt hiếm hoi đối với Chiellini, và người Ý có lẽ là một trong những trung vệ cuối cùng mà bạn mong đợi sẽ cố gắng tạo lại một Thunderbolt của Daniel Agger-esque.

Tuy nhiên, với một vài Juventus Chums đang theo dõi từ bên lề, Chiellini nghĩ rõ ràng ‘đến địa ngục với nó và ra mắt một từ trước.

Vấn đề là, đó là một nỗ lực khá tuyệt vời và sau khi nó kêu gọi bài viết và Chiellini nhìn vào khán đài trong sự hoài nghi, suy nghĩ quá .

Tro choi

Trận đấu diễn ra giữa LAFC và Seattle Sounders tại Sân vận động Banc of California sẽ thấy cả hai Gareth Bale Và Chiellini ra mắt nhà cho câu lạc bộ.

Người xứ Wales đã bị khuất phục trong hiệp hai của sự hỗ trợ của sự hỗ trợ nhà.

Trong khi đó, Chiellini bắt đầu trò chơi và chơi 71 phút, khi Leonard Bonucci, Manuel Locatelli và Angel Di Maria trong số những người khác từ đội Juventus đã theo dõi.

Seattle đã lên 1-0 trong đêm, nhưng bàn thắng nửa đầu của Kwadwo Opoku và Carlos Vela đã khẳng định lại sự kiểm soát cho Los Angeles và họ đã hết những người chiến thắng cuối cùng.

Chán ghét! Sir Alex Phản ứng (sân thượng bóng đá)

Cuộc đình công trong câu hỏi

Mặc dù vậy, điểm nổi bật của trò chơi đã đến khi Chiellini nhặt bóng theo mẫu không gian và tiến tới mục tiêu đối lập.

Không có cơ hội vượt qua thực sự có sẵn cho anh ta và một cảnh tượng rõ ràng về mục tiêu, nó thực sự sẽ khá thô lỗ với người Ý không để một người xé toạc trước sự hỗ trợ mới đáng ngưỡng mộ của anh ta.

Anh ta giải phóng một cuộc tấn công độc ác đáng ngạc nhiên với chiếc chân trái của mình vẫn thấp xuống đất và dường như được định sẵn để nép mình ở góc dưới.

Nhưng nó không phải là vì nó đã mang theo bài viết cho sự cứu trợ của người giữ vỗ tay.

Xem những nỗ lực tuyệt vời bên dưới

VIDEO: Viellini Thunderbolt nỗ lực

Corrr, hoàn toàn độc ác, thủ môn thực sự không có cơ hội.

Phản ứng của các chàng trai Juventus thực sự nói lên tất cả - họ thực sự không thể tin được đôi mắt của mình, giống như chính Chiellini

Người hâm mộ đã chia sẻ cảm xúc của họ về những cảnh hoang dã diễn ra và chúng tôi đã biên soạn một số bit tốt nhất cho bạn dưới đây.

Phản ứng của quạt

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao