việt nam in Undertaker, Lesnar, Cena, The Rock: WWE Top 25 siêu sao nguy hiểm nhất được xếp hạng

  • Sam Pearce
Big Show, Undertaker và Great Khali là hai ngôi sao lớn nhất của WWE

WWE Có thể là một triển vọng đáng sợ cho các siêu sao mới, đặc biệt là khi kẻ dưới quyền chống lại một người chơi chính trong tổ chức.

Mặc dù tất cả các siêu sao đều đáng chú ý theo cách riêng của họ, nhưng một số người biểu diễn sẽ tấn công nỗi sợ hãi với bạn nhiều hơn những người khác.

Người hâm mộ đã bỏ phiếu Hàng chục hàng đầuTrang web của các siêu sao nguy hiểm nhất mọi thời đại, vì vậy, hãy để xem người hâm mộ WWE sẽ muốn gặp gỡ trong một đồng minh kém.

25. Seth Rollins

24. Jerry Lawler

23. Alberto del Rio

22. Góc kurt

21. Jake ‘The Snake, Roberts

20. Braun Strowman

19. Mark Henry

18. Buổi diễn lớn

17. JBL

16. Chris Benoit

15. Batista

14. Trưởng khoa Ambrose

13. Triple H.

12. Khali vĩ đại

11. Cục đá

10. John Cena

John Cena sẽ không trở lại WWE vào tháng tới
John Cena sẽ không trở lại WWE vào tháng tới

Nếu bạn biết WWE, bạn biết John Cena. Một tuyệt vời nhất mọi thời đại của tổ chức với rất nhiều danh hiệu, xem anh ta được coi là một trong những người đàn ông nguy hiểm nhất để chống lại, hiếm khi thua khi biểu diễn.

9. Sheamus

Sheamus WWE
Sheamus WWE

Người Ailen lọt vào top 10 cho bản chất tàn bạo, không thể tha thứ của mình trong khi ở trên võ đài, có nghĩa là người hâm mộ sẽ luôn bỏ phiếu cho anh ta trong số của họ.

số 8. Kane

Kane là một cựu tiền WWE trong người chiến thắng trận đấu ngân hàng
Kane là một cựu tiền WWE trong người chiến thắng trận đấu ngân hàng

Kane và mặt nạ của anh ta đánh vào nỗi sợ hãi cho bất cứ ai và tất cả mọi người. Một người khổng lồ trên võ đài, không ai dám gây rối với máy đỏ lớn. Được gọi là anh trai của The Undertaker sẽ luôn thúc đẩy cơ hội nguy hiểm của bạn!

7. Goldberg

Goldberg có thể đấu tranh trong WWE bây giờ Triple H
Goldberg có thể đấu tranh trong WWE bây giờ Triple H

Cựu ngôi sao NFL chuyên nghiệp đã cực kỳ nguy hiểm trên võ đài. Chỉ quan tâm đến chiến thắng mà không quan tâm đến đối thủ của mình, anh ta có một mục tiêu, giành chiến thắng bằng mọi giá, với chiến thắng nổi tiếng trước Brock Lesnar Di chúc về mối nguy hiểm của anh ta.

6. Ryback

Ryback là một trong những ngôi sao gây tranh cãi nhất của WWE
Ryback trong những ngày WWE của anh ấy

Có một chủ đề đang chạy ở đây, Ryback là một siêu sao khác với một vóc dáng cực kỳ được xây dựng, sử dụng sức mạnh của anh ta để tiêu diệt đối thủ, đảm bảo họ biết họ đã ở trong vòng.

5. Stone Cold Steve Austin

Stone Cold Steve Austin vật lộn tại WWE WrestleMania 38
Stone Cold Steve Austin vật lộn tại WWE WrestleMania 38

Bất kỳ danh sách các siêu sao WWE nguy hiểm nhất chỉ đơn giản là phải bao gồm người đàn ông này. Stone Cold Steve Austin là biểu tượng, đưa vào vòng và đánh bại nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành, không cho một inch khi biểu diễn.

4. Randy Orton

Randy Orton có thể trở thành nhà vô địch WWE 15 lần
Randy Orton có thể trở thành nhà vô địch WWE 15 lần

Randy Orton là một trong những nhân vật phản diện khét tiếng nhất mà WWE từng có. Với động thái hoàn thiện RKO chết chóc, anh ấy đã không quan tâm bạn là ai. Nếu bạn theo cách của Randy Orton, anh ấy đã chắc chắn rằng bạn lại là người sói.

3. Roman trị vì

Roman Reigns có thể được thiết lập để mất một trong những danh hiệu thế giới của mình
Roman Reigns có thể được thiết lập để mất một trong những danh hiệu thế giới của mình

Sau khi giữ chức vô địch WWE Universal trong một thời gian dài, nó đã gần 1000 ngày kể từ khi người đứng đầu bộ lạc bị đánh bại bởi Pinfall, thống trị WWE trong thời hiện đại.

2. Người nhận

The Undertaker là một trong những ngôi sao hay nhất của WWE
The Undertaker là một trong những ngôi sao tốt nhất của WWE

Đối với nhiều người, The Undertaker sẽ là số một trong danh sách này. Toàn bộ nhân vật của anh ta được xây dựng xung quanh những cảnh tượng siêu nhiên, sự thống trị thuần khiết trong vòng và khả năng vươn lên từ hầu hết mọi thứ. Chúng tôi sẽ cho phép bạn nói với hiện tượng anh ấy là người đầu tiên!

1. Brock Lesnar

Brock Lesnar từ chối làm việc với Jinder Mahal vào năm 2017
Brock Lesnar từ chối làm việc với Jinder Mahal vào năm 2017

Nói một cách công bằng, Brock Lesnar đứng đầu danh sách này không có gì ngạc nhiên khi có kích thước và sức mạnh của anh ấy trên võ đài. Khi bạn thêm điều đó vào thời gian của anh ấy trong UFC, nhìn thấy anh ta được bình chọn là siêu sao nguy hiểm nhất chắc chắn là hợp lý.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao