tructiepbongda livebong

việt nam malaysia vòng loại world cup 2022 Lionel Messi vs Cristiano Ronaldo: 2022 Ballon D'hoặc quyết định được giải thích

  • Danny Ryan

Lần đầu tiên kể từ năm 2006, Lionel Messi không phải là chạy để giành chiến thắng trong Ballon d hèOr.

30 ứng cử viên cho phiên bản mới nhất của giải thưởng cá nhân danh tiếng nhất bóng đá đã được chính thức công bố vào tối thứ Sáu, với người chiến thắng bảy lần bỏ lỡ hoàn toàn.

Messi chịu đựng một mùa đầu tiên hơi khó khăn tại Paris Saint-Germain Vào năm 2021/22, chỉ ghi được 11 bàn thắng trên tất cả các cuộc thi. Anh ấy đã hỗ trợ thêm 15 từ 34 lần xuất hiện của mình.

Theo ý kiến ??của chúng tôi, những con số đó vẫn còn khá tốt, nhưng rõ ràng là người sói đủ để làm ảnh hưởng đến Ballon DiênOr, các giám khảo tại Pháp, những người thay vào đó đã chọn những người như Rafael Leeo, Luis Diaz, Darwin Nunez và Dusan Vlahovic.

Mặt trái, đối thủ vĩnh cửu Messi Messi Cristiano Ronaldo đã nhận được một đề cử thứ 19 mở rộng kỷ lục sau khi đóng gói 24 bàn thắng trong một người nghèo Manchester United bên mùa trước.

Không có gì đáng ngạc nhiên, không phải ai cũng đồng ý với các quyết định được đưa ra về hai cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

Như vậy, nhà báo bóng đá Pháp Emmanuel Bojan đã quyết định ra ngoài và giải thích lý do đằng sau họ.

Giải thưởng bóng đá Pháp của Pháp
Paris, Pháp - 05 tháng 12: Cúp FIFA Ballon d hèOr được nhìn thấy trong cuộc họp báo của FIFA Ballon Diên hoặc vào ngày 5 tháng 12 năm 2011 tại Paris, Pháp. (Ảnh của Pascal Le Segretain/Getty Images)

Tại sao Messi lại bị đánh cắp cho năm 2022 Ballon d hèOr?

Trong một câu hỏi và trả lời với ấn phẩm của Pháp L hèArmipe, Bojan nói: Chắc chắn, Lionel Messi, với 15 lần xuất hiện liên tiếp kể từ năm 2006, bảy chiến thắng của anh ấy, tình trạng chủ sở hữu danh hiệu của anh ấy, nặng nề khi nói đến lựa chọn cuối cùng.

Người Argentina là một phần của các cuộc thảo luận để tích hợp 30, nhưng các tiêu chí mới cho Ballon d'or không thuận lợi cho anh ta: sự biến mất của tiêu chí của toàn bộ sự nghiệp của một người chơi, và tính định kỳ mới, được mô phỏng theo một mùa bóng đá và không lâu hơn trong một năm dương lịch, điều này không thể tích hợp Copa America vào ngày 11 tháng 7 năm 2021.

Sau đó, phải thừa nhận rằng mùa đầu tiên của anh ấy ở Paris đã rất đáng thất vọng cả về ấn tượng thị giác và số liệu thống kê.

Lionel Messi hoạt động với Paris Saint-Germain
MANCHESTER, Anh-24 tháng 11: Lionel Messi của Paris Saint-Germain phản ứng trong trận đấu của UEFA Champions League A A giữa Manchester City và Paris Saint-Germain tại sân vận động Etihad vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 tại Manchester, Anh. (Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images)

Tại sao Ronaldo được đưa vào danh sách rút gọn 2022 Ballon DiênOr?

Các số liệu thống kê cho biết điều ngược lại, ông Bo Boan cho biết khi được thăm dò về việc đưa vào người đàn ông chính của United, trong danh sách rút gọn năm 2022.

Cấm Ronaldo trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong bóng đá quốc gia mùa này [117 bàn thắng]. Anh ấy đã vô cùng quyết định trong vòng bảng Champions League với bốn bàn thắng ngoài số đã mang lại cho Man Utd bảy điểm.

Tại Premier League, anh ấy có 18 bàn thắng trong đó có hai hat-trick. Tổng cộng, 32 bàn thắng trong 49 trận đấu không nhiều như trong mùa giải tốt nhất của anh ấy nhưng đủ để nằm trong số 30 cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo hoạt động với Man Utd
Norwich, Anh - 11 tháng 12: Cristiano Ronaldo của Manchester United ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình từ điểm phạt trong trận đấu Premier League giữa Norwich City và Manchester United tại Carrow Road vào ngày 11 tháng 12 năm 2021 tại Norwich, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Vâng, chúng tôi có thể tranh luận với những bình luận từ Bojan là trung thực.

Ronaldo đã giành chiến thắng để giành giải thưởng lần thứ sáu, khi Real Madrid Talisman Karim Benzema được đóng đinh khá nhiều để nổi lên chiến thắng, nhưng anh ta xứng đáng được đề cử.

Về phần Messi, những màn trình diễn của anh ấy tại PSG có lẽ là một sự thật khá đủ, mặc dù anh ấy đã bắt đầu mùa giải 2022/23 một cách mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi có thể gặp anh ấy trên bục giảng một lần nữa vào năm tới.

Ballon d hèOr Quiz: Bạn có thể đặt tên cho người chơi bị mất tích không?

1 trong số 15

Người chiến thắng năm 2018 - Easy Peasy

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao