việt nam nhật bản mấy giờ Naomi Osaka's US Open Hopes đã tan vỡ khi ngôi sao tennis rời sân trong nước mắt

Naomi Osaka rút tiền vì chấn thương

Naomi Osaka, đấu tranh trên tòa án tiếp tục sau khi cô bị rơi nước mắt trong trận đấu vòng đầu tiên tại Ngân hàng Quốc gia Open.

Cựu số một thế giới đã bị buộc phải rút khỏi cuộc họp của cô với Estonia Kaia Kaia Kanepi do chấn thương lưng.

Một Osaka tình cảm không thể che giấu sự thất vọng của mình khi cô lau đi một vài giọt nước mắt trước khi rời khỏi tòa án.

Cầu thủ 24 tuổi này đã theo dõi 7-6, 3-0 trước khi đưa ra quyết định bị tịch thu trận đấu.

Tôi cảm thấy lưng của mình từ khi bắt đầu trận đấu, và mặc dù cố gắng vượt qua nó, tôi chỉ có thể đến ngày hôm nay, ngôi sao Nhật Bản nói sau khi nghỉ hưu từ Canada Open.

Tôi đã muốn trả tín dụng cho Kaia vì đã chơi tốt và muốn chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho phần còn lại của giải đấu.

Bất chấp sự thất vọng của cô, Grand Slam bốn lần vẫn dành thời gian để dừng lại và đưa cây vợt của cô cho một người hâm mộ. Nhưng với trận đấu bây giờ, câu hỏi Burning là, liệu Osaka có thể cạnh tranh tại năm nay, US US Open không?

Toronto, vào ngày 09 tháng 8: Naomi Osaka của Nhật Bản rời khỏi tòa án sau khi cô nghỉ hưu sớm sau trận đấu với Kaia Kanepi của Estonia trong Ngân hàng Quốc gia mở, một phần của Tour WTA Hologic, tại Sân vận động Sobeys vào ngày 9 tháng 8 năm 2022 tại Toronto , Ontario, Canada. (Ảnh của Vaughn Ridley/Getty Images)

Naomi Osaka sẽ chơi tại US Open?

Osaka là người chiến thắng hai lần tại Flushing Meadows-giải đấu Hoa Kỳ là nơi cô nhặt được danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình vào năm 2018.

Chỉ mới 20 tuổi, Osaka trở thành cầu thủ Nhật Bản đầu tiên giành được một danh hiệu đơn quần vợt lớn. Sau đó, cô đã giành được một cú đánh lớn mỗi năm cho đến năm 2021, nơi hình thức của cô bắt đầu nhúng.

Osaka đánh bại Serena Williams Trong trận chung kết US Open 2018 khét tiếng, từ chối huyền thoại quần vợt một kỷ lục bằng danh hiệu chính thứ 24.

Cô đã giành chiến thắng trong giải đấu một lần nữa vào năm 2020 sau khi đánh bại Victoria Azarenka nhưng kể từ khi tuyên bố Grand Slam thứ tư vào năm sau, cô đã phải vật lộn với chấn thương và hình thức.

NEW YORK, New York - 13 tháng 9: Naomi Osaka của Nhật Bản tạo dáng với chiếc cúp mở rộng US vào buổi sáng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết đơn nữ vào ngày mười bốn năm 2020 tại Trung tâm quần vợt quốc gia Usta Billie Jean King vào ngày 13 tháng 9 năm 2020 tại Các nữ hoàng của thành phố New York. (Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images)

Kể từ khi chiến thắng của cô tại Giải Úc mở rộng 2021, Osaka đã phải chịu những lối thoát sớm từ Grand Slams.

Cô đã bị đánh gục ở vòng thứ ba tại Flushing Meadows năm ngoái dưới bàn tay của người vào chung kết cuối cùng Leylah Fernandez. Kết quả này đã đến chỉ vài tháng sau khi Osaka rút khỏi Pháp mở rộng để chăm sóc sức khỏe tâm thần của cô.

Sau khi cô ra khỏi US Open 2021, Osaka tuyên bố cô sẽ nghỉ ngơi từ quần vợt.

Cầu thủ 24 tuổi vắng mặt tại tòa án trong gần năm tháng trước khi trở lại năm mới tại trường quay mùa hè ở Melbourne.

1 trong 16

Ai đã giành được giải Úc mở rộng 2021?

Kể từ đó, số 39 thế giới đã đấu tranh với một số chấn thương, Mới nhất là một vấn đề với lưng của cô ấy.

Các vấn đề với Achilles và Bụng trong năm nay đã cản trở khả năng cạnh tranh của Osaka ở cấp độ thông thường. Bây giờ, với một chấn thương khác để thêm vào danh sách, hy vọng mở của cô ấy có thể bị tan vỡ.

US Open chỉ còn vài tuần nữa, và mặc dù tòa án khó khăn là bề mặt thành công nhất của Osaka, nhưng sẽ không nghe thấy Ngôi sao từ bỏ giải đấu để tập trung vào việc trở lại.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao