keo ca cuoc

việt nam tối nay mấy giờ đá Xếp hạng người chơi NBA thống trị ở mỗi vị trí

Người chơi NBA thống trị

NBA Sự thống trị bao gồm tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa. Cả những gì các số liệu thống kê chỉ ra và những gì mắt bạn có thể cho bạn thấy là sự thật. Định nghĩa về sự thống trị của NBA có thể thay đổi tùy thuộc vào người quan sát. 

Vậy nó có nghĩa là gì khi trở thành một người chơi thống trị? Nó đơn giản có nghĩa là có khả năng vượt qua thời đại mà bạn đã chơi. Các siêu sao không thể tranh cãi của thế hệ của bạn? Chà, đi trong một cỗ máy thời gian và đi đến tương lai như cùng một siêu sao bạn đã từng trong quá khứ.

Những con số rất ấn tượng đến nỗi bất cứ ai nghi ngờ họ nên thực hiện một cú đúp. Những điểm nổi bật rất lạ mắt và ly kỳ đến nỗi chúng nên được chơi liên tục. Một sơ yếu lý lịch đặc biệt đến mức nó có thể tự nói lên.

Trong trường hợp của chúng tôi, Givemeport đã xếp hạng ba ngôi sao mạnh nhất ở mỗi vị trí sau khi tìm hiểu sự thật, tin tưởng vào mắt chúng ta và lắng nghe ruột của chúng ta.


PG số 3: Trae Young, Atlanta Hawks

Trae Young

Young đóng góp như một người ghi bàn, một người đặt bàn và một chiếc máy hút mạng tầm xa gần như không thể so sánh được. Anh ấy thực sự cung cấp cho đội của mình một hành vi phạm tội hàng đầu và khả năng trở thành người giỏi nhất trong giải đấu. 

Chỉ có Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo, hai người chiến thắng giải thưởng MVP cuối cùng, đã ghi nhận cổ phần chiến thắng tấn công trong mùa giải vừa qua so với Young. Tuy nhiên, don rất ngạc nhiên nếu trẻ tìm thấy một mức độ hiệu quả khác bây giờ Dejounte Murray sẽ ở đó để hỗ trợ chỉ đạo hành vi phạm tội.


PG số 2: Luka Doncic, Dallas Mavericks

Luka Doncic

Với các tiêu chí cực kỳ cao được áp dụng trong loại hoạt động này, nhược điểm duy nhất trong sơ yếu lý lịch Doncic sẽ là thiếu hiệu quả đặc biệt. Bây giờ, đó có thể chỉ là kết quả của Mavericks Thất bại trong việc ký hợp đồng với anh ấy như một bạn diễn chính thức, nơi gây áp lực lớn cho anh ấy. 

Thật đáng sợ như nó có thể nghe, nó cũng hoàn toàn có thể anh ta vẫn đang tăng vọt về chiều cao sức mạnh của mình. Bất kể, hiệu quả là một lĩnh vực mà anh ta chỉ thiếu thứ hạng hàng đầu.


PG số 1: Stephen Curry, Golden State Warriors

Stephen Curry

Cà ri vừa dẫn đầu Chiến binh đến chức vô địch toàn cầu thứ tư của họ trong tám năm qua. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn hiểu lý do tại sao anh ấy là đội bảo vệ quan điểm hàng đầu của đội này.

Chuyển động của anh ấy ra khỏi quả bóng là đặc biệt, và việc bắn súng ngắn của anh ấy có thể là thứ gần gũi nhất với một mã gian lận trong thế giới thực. Mùa giải vừa qua, các chiến binh, một đội vô địch, hãy nhớ bạn là một người đáng kinh ngạc 12,1 điểm tốt hơn trên 100 tài sản với anh ta hơn là không có.


SG số 3: Donovan Mitchell, Utah Jazz

Donovan Mitchell

Ở một vị trí thường được xác định bởi xô, Mitchell từ Cú đấm ghi điểm to lớn nổi bật. Trong năm năm của anh ấy với Jazz, Anh ấy là tâm điểm tấn công của một câu lạc bộ chưa bao giờ bỏ lỡ trận playoffs. Anh ấy gia nhập giải đấu với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Utah.

Mặc dù phòng thủ của anh ta cần phải trở nên tốt hơn để anh ta vẫn là một trong ba người bảo vệ bắn súng hàng đầu, nhưng sự phát triển của anh ta với tư cách là một cầu thủ ghi bàn ba cấp và người sáng tạo bắn là đủ để giữ anh ta ở vị trí thứ ba trong thời điểm hiện tại.


SG số 2: Paul George, Los Angeles Clippers

Paul George

Xếp hạng cao xuất hiện hợp lý bởi vì George Có khối lượng tuyệt vời khi anh ấy ở trên sân và chắc chắn là cầu thủ hai chiều hay nhất ở vị trí này ở dạng khỏe mạnh. Mặc dù George có tâm lý cần thiết và một loạt các kỹ năng để chơi vị trí của Robin, anh ta có thể thực hiện tốt hơn với tư cách là một thành viên trong nhóm hơn là một nhà lãnh đạo đơn độc.

Anh ta không sở hữu quả bóng với sự vênh vang tương tự mà All-Star bảy lần sẽ, và anh ta có thể phòng thủ tốt nhất, điều đó nói rất nhiều khi xem xét dòng thống kê tấn công của anh ta chỉ 24,3 điểm và 5,7 hỗ trợ, và 2.9 ba điểm.


SG số 1: Devin Booker, Phoenix Suns

Devin Booker

Tại thời điểm này, Booker hầu như không bị ảnh hưởng đối với vị trí hàng đầu trong số 2 người bảo vệ. Khả năng ghi bàn của anh ấy đưa anh ấy vào vị trí dẫn đầu và sự cải thiện nhanh chóng của anh ấy với tư cách là một người bắn và hậu vệ đã khiến anh ấy tránh xa anh ấy khỏi cuộc thi.

Sản lượng của anh ấy đã san bằng gần đây, nhưng ảnh hưởng và hiệu quả của anh ấy đã tăng lên. Booker đã phù hợp nhất trước đó của anh ấy với 38,3 % ba điểm trong mùa giải vừa qua, giúp đỡ Mặt trời Ghi lại tổng số chiến thắng cao nhất của họ trong lịch sử nhượng quyền trong khi cũng có tỷ lệ phần trăm doanh thu 9,3 thấp trong sự nghiệp. Cổ phiếu 0,156 của anh ấy trên 48 phút, một sự nghiệp cao, đã dẫn đầu tất cả các lính canh bắn với hơn 1.500 phút chơi.


SF số 3: Jimmy Butler, Miami Heat

Jimmy Butler

Quản gia dẫn đầu sức nóng trong việc ghi điểm (21,4), cổ phiếu chiến thắng tấn công (6.2) và hộp tấn công cộng/trừ (4.5), trong khi Tyler Herro, The Nhiệt Người chơi thứ sáu, chiếm vị trí hàng đầu trong các cú đánh và tỷ lệ sử dụng.

Butler là một nam châm để ném miễn phí, một cầu thủ ghi bàn hiệu quả trong vòng cung, một người chơi sẵn sàng và mạnh mẽ, và là một hậu vệ mạnh mẽ, quyết đoán, ngay cả khi sự quyết đoán tấn công của anh ta luôn luôn mạnh mẽ như bạn muốn.


SF số 2: Kawhi Leonard, Los Angeles Clippers

Kawhi Leonard

Vừa là người ghi bàn chính vừa là hậu vệ tắt máy, Leonard Có khả năng nâng cao các cuộc thảo luận về người chơi giỏi nhất hành tinh. Một trong hai người chơi trong nhóm đó bắn 50% từ sân, 38% từ ba và 88% từ dòng, anh ta là một trong chín người chơi đến trung bình 24 điểm, năm rebound và năm hỗ trợ mỗi trận.


SF số 1: Jayson Tatum, Boston Celtics

Jayson Tatum

Tatum Đồng thời thiết lập sự nghiệp cao về điểm, rebound, hỗ trợ, ba điểm, xếp hạng hiệu quả của người chơi, cổ phiếu giành chiến thắng và hộp cộng/trừ. Điều này là do bảng xếp hạng đặt trọng lượng hơn rất nhiều trên tất cả các bóng rổ đã được chơi trước thời điểm đó. Anh ấy là một lựa chọn All-NBA của đội một, người có nhiều chiến thắng trên thay thế hơn mọi cầu thủ khác nhưng Nikola Jokic.


PF số 3: LeBron James, Los Angeles Lakers

LeBron James

James Tiếp tục là một trong những người chơi mạnh nhất trong lĩnh vực này và là một cơn ác mộng phù hợp. Ở tuổi 37, gần đây anh đã sản xuất mùa ghi bàn tốt thứ hai (30,3 điểm mỗi trận), khiến anh chỉ trở thành cầu thủ thứ tư trong lịch sử đến trung bình 30 điểm, 8 rebound và 6 hỗ trợ một trò chơi. 


PF số 2: Kevin Durant, Brooklyn Nets

Kevin Durant

Cùng với LeBron James, Durant là một trong hai người chơi trung bình 29 điểm, bảy rebound và sáu hỗ trợ mỗi trận. Ngoài ra, Durant đã giảm một đường dây chém 50/40/90 thứ hai của mình bằng một lò sưởi chu vi, kết thúc với một chiếc Sizzler 51.8/38.3/91.0.

Cuối cùng anh ấy phải tiết lộ tuổi của mình, và bạn có thể lập luận rằng quá trình này đã bắt đầu vì những rắc rối chấn thương gần đây của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta vẫn đang giao hàng nhiều người như anh ta đến tòa án.


PF số 1: Giannis Antetokounmpo, Milwaukee Bucks

Giannis antetokounmpo

Vào năm 20212222, Antetokounmpo Có thể đã có mùa giải tốt nhất của anh ấy từ trước đến nay. Anh đã giành được giải thưởng MVP để làm tròn các chiến dịch 20181919 và 20192020. Anh ấy đã dẫn dắt con nai tới chức vô địch đầu tiên của chúng sau 50 năm vào năm 2020, 21, giành được danh hiệu MVP Chung kết trong quá trình này.

Điểm cao 29,9 điểm của anh ấy là tuyệt vời. Điều tương tự cũng đúng với xếp hạng hiệu quả của người chơi 32,05 của anh ấy, xếp thứ ba mọi thời đại. Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong giải đấu thực hiện cả hai đội đầu tiên của NBA All-Defensive và NBA All-NBA.


C số 3: Rudy Gobert, Minnesota Timberwolves

Rudy Gobert

Không ai đóng góp giá trị lớn hơn cho kết thúc phòng thủ hơn Gobert, có giá trị tấn công với tư cách là người sàng lọc và người hoàn thiện được đánh giá thấp. Kể từ năm 20141515, khi anh bắt đầu xuất hiện thường xuyên, anh đã sản xuất 37,4 cổ phiếu chiến thắng phòng thủ. Những người chơi duy nhất khác ở phía bắc 30 là Giannis Antetokounmpo (32,6) và Andre Drumond (35.9), người có tổng số cao nhất trong giải đấu.

Chúng tôi quan tâm như mọi người trong cách Gobert phù hợp ở Minnesota và liệu Timberwolves Sẽ có thể thu lại khoản đầu tư của họ vào giao dịch đắt tiền, nhưng chúng tôi cũng có nhiều niềm tin vào thứ hạng này như bất kỳ ai.


C số 2: Joel Embiid, Philadelphia 76ers

Joel Embiid

Embiid Có thể giữ thứ hạng số 1 nếu anh ta chơi bất kỳ vị trí nào khác. Anh ấy luôn luôn trừng mắt nhìn Jokic, đó là vấn đề.

Thật khó khăn để dự đoán liệu Embiid có bao giờ thu hẹp khoảng cách đó hay không, nhưng thực tế là anh ta đã đạt đến cấp độ này là một minh chứng cho sự gia tăng của anh ta và cải thiện tấn công xung quanh. Anh ta là một mối đe dọa để ghi điểm từ bất cứ đâu, và sự phòng thủ của anh ta là không thể phá vỡ. Các hỗ trợ của anh ấy cũng đang tăng lên và tỷ lệ doanh thu của anh ấy đang giảm.


C số 1: Nikola Jokic, Denver Nuggets

Nikola Jokic

Trong một cụm từ duy nhất, Jokic là không thể ngăn cản. Anh ấy là người qua đường giỏi nhất mà NBA từng thấy, một cầu thủ ghi bàn mạnh mẽ và một game bắn súng lành nghề từ bên ngoài vòng cung.

Trong cùng một mùa, anh ta chỉ thiết lập hồ sơ về xếp hạng hiệu quả của người chơi và hộp cộng/trừ trong hiệp hội. Ông đã có những người dẫn đầu thiên văn vui nhộn trong một số loại bao gồm tất cả. Jokic đã thiết lập một nấc thang hàng đầu của sự thống trị trên tất cả các tòa án cho chính mình.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao