việt nam trung quốc đá ngày nào Serena Williams: Coco Gauff hy vọng sẽ chơi với huyền thoại quần vợt trước khi cô ấy nghỉ hưu

Coco Gauff và Serena Williams

Đầu tuần này, Serena Williams Thông báo rằng cô ấy sẽ phát triển ra khỏi quần vợt sau khi phát hành một tính năng cảm xúc với Vogue.

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trong sự nghiệp long lanh của cô, bao gồm cả các đồng nghiệp Tour WTA của cô.

Coco Gauff là một ngôi sao đang lên, người lớn lên xem Williams hoàn toàn thay đổi trò chơi cho phụ nữ trong quần vợt.

Khi thế giới số 11 ra đời năm 2004, Williams đã giành được sáu đĩa đơn Grand Slam và tám danh hiệu đôi. Vào thời điểm Gauff đã ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2018, Williams là một nhà vô địch lớn 23 lần và là huy chương vàng Olympic.

Thông thường, các vận động viên trẻ gần như không bao giờ được chơi trong cùng thời đại với các anh hùng của họ, nhưng Gauff đang hy vọng một cơ hội vàng trước khi Williams treo cây vợt của cô.

Người đàn ông 19 tuổi được hỏi về việc nghỉ hưu biểu tượng của cô ấy trong thời gian Một cuộc họp báo gần đây tại Ngân hàng Quốc gia mở.

Tôi có một chút buồn vì tôi đã luôn muốn chơi cô ấy vì vậy tôi đã hy vọng trận hòa của mình tại Cincinnati hoặc US Open, hoặc thậm chí ở đây có thể diễn ra để chúng tôi có thể chơi nhau, cô ấy thừa nhận.

Ngôi sao quần vợt người Mỹ Coco Gauff
San Jose, California - 02 tháng 8: Coco Gauff nói chuyện với truyền thông sau chiến thắng của cô trước Anhelina Kalinina của Ukraine trong Mubadala Silicon Valley Classic, một phần của Tour WTA Hologic, tại Spartan Tennis Complex vào ngày 02 tháng 8 năm 2022 tại San Jose, California. (Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images)

Gauff đã phải đối mặt với những tên tuổi lớn trong sự nghiệp của mình cho đến nay, bao gồm cả những người như Naomi Osaka, Ashleigh Barty và Iga Swiatek. Tuy nhiên, một cuộc họp với nữ hoàng của tòa án vẫn chưa đến.

Mặc dù có quyết định khó khăn để đóng chương về quần vợt, Williams đã nhấn mạnh đến việc nghỉ hưu sắp xảy ra của mình trong tác phẩm thịnh hành nước mắt bằng cách tuyên bố về việc đếm ngược đã bắt đầu.

Tuy nhiên, trong khi Williams đã gợi ý rằng US Open sẽ là giải đấu cuối cùng của cô, thì không có ngày nào được xác nhận khi nào người đàn ông 40 tuổi sẽ hoàn toàn rời khỏi tòa án. Do đó, một trận đấu giữa Williams và Gauff vẫn có thể có trên thẻ.

Serena Williams

Gauff, người có hai danh hiệu sự nghiệp cho đến nay, đang thúc đẩy chiến thắng Grand Slam đầu tiên của cô. Cô đã lọt vào trận chung kết của Pháp mở rộng năm nay nhưng đã thua thế giới số một Swiatek.

Ngôi sao tuổi teen thừa nhận đó là vì Williams rằng cô thậm chí còn có một sự nghiệp trong quần vợt ngay từ đầu.

Tôi đã lớn lên nhìn cô ấy. Ý tôi là, đó là lý do tại sao tôi chơi tennis, ông Gauff Gauff nói. Và với quần vợt là một môn thể thao chủ yếu là người da trắng, nó chắc chắn đã giúp ích rất nhiều vì tôi thấy ai đó trông giống tôi thống trị trò chơi và nó khiến tôi tin rằng tôi cũng có thể thống trị.

1 trong 16

Ai đã giành được giải Úc mở rộng 2021?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao