việt nam và trung quốc khi nào đá Kimbo Slice là 'Mike Tyson' của Street Fighting, người đã truyền cảm hứng cho Jorge Masvidal để chiếm MMA

  • Tom Ward

Trước khi có Jorge Masvidal, có lát Kimbo.

Sau tất cả ‘gamebred, là một trong những môn đệ của‘Mike Tyson của Street Fighting, người đã trở nên nổi tiếng vì đã tham gia hàng trăm cuộc cãi vã ở Backstreet ở Miami cho đến khi ông qua đời vào năm 2016.

Kimbo - tên thật Kevin Ferguson - bắt đầu tải lên video trên YouTube vào đầu năm 2000, giúp thu hút anh ta hàng triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Lợi ích của anh ấy đã giúp anh ấy có được một thời gian ngắn trong UFC và chuyên nghiệp quyền anh Trước khi anh ấy tham gia Bellator MMA trong năm 2015.

Và đó là một thời gian dài trước khi Masvidal cuối cùng làm theo.

Đang nói chuyện với MMA Junkie Vào năm 2016, Masvidal đã nói về lần đầu tiên anh ta va vào Slice, kết thúc trong một chuyến đi bất ngờ đến một nhà hàng hào nhoáng.

Anh ấy tiết lộ: Lần đầu tiên tôi chiến đấu với Ray, bạn có thể thấy nó trên video, [Slice] là trọng tài không chính thức.

Anh ấy cho Ray Water, anh ấy cho tôi nước, trước và sau cuộc chiến.

Tôi đã không biết anh ấy là Kimbo, người được bảo vệ cho đến khi video ra mắt.

XEM: Kimbo Slice là ‘Mike Tyson, người chiến đấu trên đường phố đã truyền cảm hứng cho Jorge Masvidal để chiếm MMA

Kiểm tra video bên dưới…

Anh ấy đã rất tuyệt trước cuộc chiến, và sau khi anh ấy giống như, ‘Wow, tôi có thể tin rằng bạn đã đánh bại anh chàng đó, anh ấy lớn hơn bạn rất nhiều, và tôi biết rằng anh chàng khó chịu.

Anh ấy đã phát điên. Anh ấy đưa tôi đi ăn tối và lúc đó tôi đã chết. Anh ta đưa tôi đến nơi ưa thích này và vào thời điểm tôi giống như, ‘Chết tiệt, anh chàng này.

Và nó thật tuyệt như [expletive]. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải thực hiện một số tên côn đồ [khám phá], như hết hóa đơn, nhưng anh ấy đã trả tiền cho toàn bộ. Tôi giống như, ‘Người đàn ông, đây là một số điên rồ [khám phá].

Giống như nhiều người khác trước anh ta, Masvidal chỉ có những điều tích cực để nói về Ferguson - tuyên bố rằng anh ta chỉ cư xử như một quý ông.

1 trong số 20
Nate Diaz

Câu đố Nate Diaz Ultimate: Nate Diaz sinh ra ở đâu?

Anh ấy nói thêm: Anh ấy đã có hàng triệu lượt truy cập trên YouTube và các thứ - và tôi không phải là ai, tôi chỉ là một anh chàng thường xuyên trong buổi tập luyện tập thể dục, muốn chiến đấu.

Và kể từ ngày đầu tiên anh ấy rất tuyệt với tôi. Anh ấy sẽ đến gặp tôi, hỏi tôi những câu hỏi. Không phải là tôi biết nhiều hơn, anh ấy biết nhiều hơn, nó chỉ vào thời điểm đó, số lượng nổi tiếng mà anh ấy đã bị điên.

Anh ấy luôn luôn là một anh chàng khiêm tốn. Bất cứ ai cũng sẽ đến gặp anh ta và bắt đầu trò chuyện với anh ta, và anh ta sẽ trò chuyện bạn trở lại, dành 15 đến 20 phút. Đó là một điều quý ông.

Đặc biệt là khi anh ấy bắt đầu chiến đấu, đó không giống như hôm nay các phương tiện truyền thông xã hội này, khi anh ấy đang cố gắng để có được những bức ảnh anh ấy làm điều gì đó tốt đẹp. Anh ta chỉ là một quý ông - giống như một anh chàng tốt.

ĐỌC THÊM: Israel Adesanya chào đón một cuộc chiến bộ ba với Alex Pereira

HƠN: Francis Ngannou vs Paddy Pimblett UFC 4 FIGHT SIMATION kết thúc trong một loại trực tiếp tàn khốc

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao