việt nam vs australia 2021 mấy giờ Nỗ lực của Ronnie O'Sullivan tại Mark Williams đã gây tranh cãi

  • Liam Warren
Nỗ lực của Ronnie O'Sullivan tại Mark Williams đã gây tranh cãi

Ronnie O hèSullivan Đã cố gắng sử dụng phong cách phòng thủ, nhưng gây tranh cãi, với kết quả rất kém trong trận thua vòng 13-12 của anh trước Anthony McGill trong Giải vô địch thế giới năm 2021.

Mặc dù điều này có thể được coi là thực sự gây sốc, nhưng nó có thể đã chứng minh rằng con dê trên thực tế có thể là con người.

Như chúng ta biết, Chiến thuật được coi là gây tranh cãi, nhưng nó cho thấy rằng bản địa Essex có thể đã hết ý tưởng đã ở phía sau cho phần lớn trận đấu.

Cách tiếp cận này, mà anh ta đã sử dụng một vài lần trong trận đấu, đáng chú ý nhất là trong bộ quyết định, có nghĩa là phí tên lửa cho một danh hiệu Crucible thứ bảy đã kết thúc vào ngày hôm đó.

Khi O hèSullivan lăn cue vào đệm và vào phía sau của gói màu đỏ, nó đã đánh bật một người lạc lối, từ đó cho phép đối thủ ở Glaswegian của anh ta vào túi giữa.

O hèSullivan được biết đến với việc cho đối thủ của mình những cơ hội dễ dàng, thường xông lên phía trước theo phong cách nhanh chóng đặc trưng của mình sau khi nghỉ ngơi, nhưng trong dịp này, đó là sự sụp đổ của anh ta.

Sự lặp lại của mánh khóe mang lại tiếng cười từ bên trong nồi nấu kim loại, nhưng than ôi sẽ là đối thủ của O hèSullivan, người sẽ có được tiếng cười cuối cùng vào ngày hôm đó.

Trận đấu khung hình tốt nhất là một chiếc Corker từ đầu đến cuối, với O hèSullivan phục hồi sau thâm hụt 10-5 để vượt lên dẫn trước 12-11 trước khi McGill tăng điểm số lên 12-12 trước khung quyết định.

Điều này đã dẫn đến việc Scot đập phá một giải phóng mặt bằng 85 đã chứng kiến ??anh ta giành chiến thắng trong cuộc chiến 13-12 và giành một vị trí trong tám giải vô địch thế giới cuối cùng.

Điều này có nghĩa là O hèSullivan đã bỏ lỡ kỷ lục của Stephen Hendry, và một nhà vô địch mới sẽ được đăng quang vào cuối phiên bản đặc biệt này của giải đấu.

Tên lửa nổi tiếng đã trở nên khiêm tốn trong thất bại và ca ngợi màn trình diễn của Scot, nhưng nhắc nhở mọi người rằng anh sẽ trở lại chiến thắng rất sớm.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao