việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 AEW: Battle of the Belts IV đã xác nhận

Có vẻ như AEW không bị chậm lại bất cứ lúc nào sớm với các sự kiện đặc biệt độc đáo của mình khi Battle of the Belts dự kiến ??sẽ trở lại một lần nữa.

AEW gần đây đã tiết lộ trên Twitter rằng họ sẽ thực hiện một tuần diễn ra tại Đấu trường Giải trí và Thể thao ở Washington D.C.?

https://twitter.com/aew/status/1555200102544953345/photo/1

Tuần lễ khai thác sẽ diễn ra bắt đầu từ thứ Tư ngày 5 tháng 10 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào thứ Bảy ngày 8 tháng 10.

Điểm nói chuyện của quảng cáo là AEW sẽ giới thiệu Battle of the Belts IV ở Washington D.C. 

Battle of the Belts 3 chỉ diễn ra vào tháng 8 ngày 6 khi ba chức vô địch đang diễn ra. Các trận đấu tiêu đề bao gồm Giải vô địch TNT, Giải vô địch thế giới AEW Women và Giải vô địch thế giới ROH.

Các trận đấu đã dẫn đến tất cả các nhà vô địch giữ chân khi nhà vô địch thế giới ROH Claudio Castagnoli đánh bại Konosuke Takeshita, nhà vô địch phụ nữ AEW Thunder Rosa đã đánh bại Jamie Hayter và nhà vô địch TNT Wardlow đánh bại Jay Engal.

Từ các xu hướng trước đây, Giải vô địch TNT, Giải vô địch AEW Women và Giải vô địch thế giới ROH rất có thể sẽ xuất hiện trong trận đấu tối thứ bảy TNT đặc biệt. 

Tin tức về việc ai là nhà vô địch hoặc những người thách thức sẽ không được biết đến, đặc biệt là với tất cả các lượt xem trả tiền rất được mong đợi chỉ quanh quẩn.

Một trận đấu tiêu đề Wildcard cho sự kiện có thể có chức vô địch FTW vì trước đây nó đã được bảo vệ đặc biệt khi cựu vô địch Ricky Starks bảo vệ danh hiệu trước Matt Sydal trong phần đầu tiên của Battle of the Belts.

Bạn có thể xem AEW Battle of the Belts IV quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao