viet nam trung quoc truc tiep Gennady Golovkin thừa nhận anh ta sắp nghỉ hưu khi vào bộ ba Canelo Alvarez

  • Harry ấm
Gennady-Golovkin-ăn uống

Gennady Golovkin đã thừa nhận rằng anh ấy hướng tới việc nghỉ hưu khi anh ấy chuẩn bị cho bộ ba trận đấu của mình với Canelo Alvarez.

Ở tuổi 40, Gennady Golovkin đã hoàn thành rất nhiều trong môn thể thao quyền anh. Anh ấy đã giành được huy chương bạc tại Thế vận hội Olympic, giành được nhiều danh hiệu thế giới với tư cách là một chuyên gia, giành được 37 chiến thắng loại trực tiếp và đã tham gia vào một số trận chiến lớn nhất trong thời đại của anh ấy.

Anh ấy cũng là một trong những máy bay chiến đấu được kính trọng nhất của thế hệ này và mặc dù điều đó có thể không có ý nghĩa nhiều trong mắt của một số người, di sản của anh ấy gần như chắc chắn sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Một người đàn ông mà anh ấy đã được liên kết với nhiều hơn bất cứ ai trong suốt sự nghiệp của anh ấy không ai khác ngoài Canelo Alvarez.

Các đối thủ đã gặp nhau trong hai lần riêng biệt với trận đấu đầu tiên được cai trị, mặc dù có nhiều cảm giác như thể GGG đã làm đủ để giành chiến thắng, sau đó là một trận tái đấu kết thúc trong cảm giác Mexico khi anh ta giơ tay nhờ các thẩm phán ' bảng điểm.

Bây giờ, với một cuộc họp thứ ba trên đường chân trời, Golovkin đã phản ánh Trên đường chạy của anh ấy cho đến nay và nơi anh ấy hướng tới.

Dù sao thì tôi cũng sẽ nghỉ hưu sớm. Với sự giúp đỡ của anh ấy hoặc không có sự giúp đỡ của anh ấy. Hãy để đối mặt với nó, tôi đã 40 tuổi và gần như nghỉ hưu của tôi, ông Gol Golovkin nói.

Golovkin tiếp tục chi tiết cách các phiên sparring mà anh ta có với Canelo đã chơi trở lại trong ngày.

Lúc đó chúng tôi đã có những buổi sparring rất tốt. Đó là những chiếc áo khoác thú vị để xem, Gol Golovkin giải thích.

Chúng tôi đã có một mối quan hệ bình thường. Nhưng sau đó anh cảm thấy quá nhiều của chính mình. Bây giờ anh ấy là một ngôi sao lớn vì vậy hậu quả của điều đó có lẽ là tác dụng phụ của anh ấy bắn vào danh tiếng.

Tôi không cảm thấy sự căm ghét đối với anh ấy. Đối với tôi, anh ấy chỉ là một vận động viên, chỉ là một con người khác. Chỉ là một võ sĩ. Tôi đoán rằng, cách anh ấy như một con người quyết định cư xử và quyết định nghĩ về bản thân, yêu chính mình và định vị chính mình.

Chương cuối cùng

Vào ngày 17 tháng 9 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Gennady Golovkin sẽ va chạm Với Canelo Alvarez một lần nữa khi họ chiến đấu với WBA (Super), WBC, IBF, WBO và các tựa game hạng trung siêu hạng Ring.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao