viet nam world cup Man UTD: Bộ đôi tấn công £ 70 triệu ‘chắc chắn có thể đạt được tại Old Trafford

  • Louie Chandler
Người quản lý của Manchester United Erik Ten Hag

Manchester United Có thể ‘chắc chắn là các giao dịch hoàn chỉnh cho cả Ismaila Sarr và Cody Gakpo vào mùa hè này Dean Jones.

Erik Ten Hag đã chịu đựng một cửa sổ đầu tiên bực bội phụ trách tại Old Trafford nhưng Quỷ đỏ dự kiến ??sẽ bận rộn trước thời hạn ngày 1 tháng 9.

Mới nhất trên các mục tiêu của United là gì?

Chỉ có số ba Các bản hợp đồng mới đã được thêm vào đội hình mười Hag Hag cho đến mùa hè này với Tyrell Malacia, Lisandro Martinez và Christian Eriksen đều chuyển sang Tây Bắc.

Nhưng những vấn đề tương tự đã tồn tại. Chiều chủ nhật đã chứng kiến ??United chịu thua Brighton, thua 2-1 trước những con mòng biển trước người hâm mộ của họ.

Adrien Rabiot đang làm việc gần hơn hoán đổi Juventus cho Quỷ đỏ vào mùa hè này nhưng Một tiền vệ khác cũng như các cuộc tấn công quân tiếp viện dường như vẫn còn trong chương trình nghị sự.

PSV Eindhoven Winger Gakpo hiện đã được nhắm mục tiêu, theo Máy điện đàm, với báo cáo nói rằng những người khổng lồ Hà Lan sẽ yêu cầu 35 triệu bảng cho các dịch vụ 23 tuổi.

Một cái tên khác đang được xem xét tại Old Trafford là Watford Ace Sarr, với Thế giới bóng đá Báo cáo rằng Hornets đang yêu cầu 25 triệu bảng.

Jones đã nói gì trên bộ đôi này?

Jones tin rằng Gakpo và Sarr là những lựa chọn vào mùa hè này và cả hai đều có thể được Manchester United ký một cách thực tế.

Người trong cuộc chuyển nhượng cho biết thêm rằng GAKPO, đặc biệt, đã được theo dõi bởi mười HAG trong trường hợp các mục tiêu ưu tiên rơi vào.

Jones nói với Givemeport: Họ chắc chắn là những lựa chọn và cả hai đều có thể đạt được vì vậy chắc chắn đáng để theo đuổi. Gakpo vẫn còn trên radar chắc chắn. Mười Hag, đã có anh ta ở đó trong những suy nghĩ của anh ta suốt mùa hè trong trường hợp những thứ khác đã rơi qua. Vì vậy, có, vẫn còn những khả năng ngoài kia.

1 trong số 15
Colin McKee - Man United

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Manchester United tối nghĩa này từ những năm 1990 không?

Bộ đôi sẽ làm cho các bản hợp đồng tốt?

Chúng có thể không phải là những cái tên thú vị nhất, hào nhoáng nhất trong bóng đá, nhưng đó cũng có thể không phải là một điều xấu.

United cần củng cố cuộc tấn công của họ và ký hợp đồng với những người chơi trẻ hơn, đói hơn với một điểm để chứng minh có thể làm việc có lợi cho họ.

Giữa họ, Gakpo (45) và sarr (48) đã ghi được 93 bàn thắng trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ và sẽ cung cấp loại cạnh tranh thiếu thốn trong cuộc tấn công của United.

Mặc dù có 63% bóng so với Brighton vào Chủ nhật, United chỉ tạo ra hai thay đổi lớn và bỏ lỡ cả hai Fotmob.

Sau khi bỏ lỡ các mục tiêu ưu tiên của họ, chẳng hạn như Antony Benjamin Sesko, mang đến Gakpo và Sarr sẽ đi theo một cách nào đó để cứu vãn tình hình.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao