vietnam đá mấy giờ The British Open 2022: Cameron Smith thắng mở sau vòng phi thường

Cameron Smith: The Open

Sau khi đuổi theo Rory McIlroy để thắng Khai mạc Giải vô địch, Cameron Smith đã trở thành nhà vô địch lớn nhất của Úc, giữa những cảnh đáng chú ý trên một trong những sân golf golf.

Smith đã thực hiện một trong những vòng kết thúc tốt nhất trong Lịch sử Majors để giành được Claret Jug sau khi bắt đầu vòng chung kết tại St. Andrew Four Strokes sau các nhà lãnh đạo qua đêm Rory McIlroy và Viktor Hovland.

28 năm đã bắn một chiếc bogey miễn phí, tám dưới, trong đó có năm birdie liên tiếp ở lượt và một người khác trên lỗ 18, không có bogey và cuối cùng đã dẫn đến chiến thắng trị giá 3,7 triệu đô la.

McIlroy cũng chơi mà không có bogey, nhưng việc anh ta phải vật lộn khi chỉ có hai nỗ lực birdie của anh ta ở vòng thứ tư, khi thấy anh ta đứng thứ ba ở mức 18 dưới, đã thành công.

Đọc thêm: The Open: Rory McIlroy Fractures Spectator Tay với lái xe bướng bỉnh


Cameron Smith giành giải vô địch mở

Cameron Young đã hoàn thành ở vị trí thứ hai sau khi bắn bảy dưới vào thứ Hai (AEST), trong đó có một con đại bàng ở vị trí thứ 18 và đưa anh ta bình đẳng với Smith.

Điều đó gây áp lực nhiều hơn cho putt birdie hai chân của Smith, nhưng người Queensland đã không nao núng khi anh ta hoàn thành vòng 20 dưới.

Nhà vô địch Open chưa bao giờ bắn hạ trong vòng chung kết so với Smith, người cũng đã phá vỡ kỷ lục của Tiger Woods, 2000 St. Andrew với tổng số 20 dưới. ESPN Yêu cầu rằng Smith là người chơi golf duy nhất đã ghi lại năm lỗ mở đầu trên chín sau trong vòng cuối cùng của một chuyên ngành trong 20 năm trước.

Khi Smith bỏ lỡ cú sút ngắn thứ hai của mình và sau boongke nồi vào ngày 17 khét tiếng, anh ta sắp bị mất một cú đánh.

Anh ta đã chấp nhận rủi ro tính toán bằng cách đặt phát súng thứ ba của mình vào trung tâm của màu xanh lá cây. Sau đó, anh ta thực hiện một cú putt quan trọng, 10 feet để giữ một cú đánh một phát vào vòng cuối cùng.

Tại hố thứ 18, người đàn ông 28 tuổi đã tạo ra một con chim hoàn hảo, buộc McIlroy, người yêu thích nổi tiếng, để làm một con đại bàng. McIlroy bị bỏ lại với cú sút 25 mét cho Eagle để buộc một trận playoff nhưng không thể thực hiện được. Anh ta không thể lái xe màu xanh lá cây.

Smith là người Úc đầu tiên giành được một chuyên gia nam giới kể từ Ngày Jason năm 2015 (Giải vô địch PGA). Kể từ Greg Norman vào năm 1993, không có người Úc nào giành được Claret Jug.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất tin tức thể thao Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao