vong loai wc khu vuc nam my Liverpool

Liverpool Hồ sơ

Liverpool là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới. Được biết như 'Mau đo?‘, Liverpool được thành lập vào năm 1892. Câu lạc bộ nổi tiếng của câu lạc bộ, bạn sẽ không bao giờ đi bộ một mình, thường xuyên bay lượn quanh Anfield trước khi các trận đấu nhà của họ và Liverpool trở lại thi đấu trên đỉnh - cả trong nước và ở quy mô châu Âu.

Người quản lý hiện tại của Reds, Jurgen Klopp, đã hoàn toàn biến đổi câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến vào năm 2015. Lúc đó, Liverpool đã phải vật lộn để cạnh tranh với các đối thủ Premier League như Manchester City và Chelsea, nhưng đã giành được cả Premier League và Champions League để thống trị sự thống trị dữ dội của họ. Liverpool cũng chịu đựng những cuộc cạnh tranh khốc liệt với Manchester United và Everton.

Không chỉ Klopp, mà Bob Paisley còn chịu đựng một lượng lớn thành công trong thời gian làm quản lý Liverpool và câu lạc bộ đã đạt được một loạt các đồ dùng bằng bạc trong lịch sử của họ. Nhìn chung, Liverpool đã giành được 19 danh hiệu First Division/Premier League và chiến thắng của họ trong chiến dịch 2019/20 là danh hiệu giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ trong gần 30 năm. Ngoài giải đấu, Liverpool đã giành được FA Cup bảy lần, League Cup tám lần và FA Community Shield 15 lần.

Nhưng thành công của Liverpool cũng đã được thực hiện bên ngoài nước Anh. Câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong giải đấu Cup/Champions League sáu lần, UEFA Cup ba lần và UEFA Super Cup bốn lần.

Anfield đã chứng kiến ??nhiều đêm đặc biệt để người hâm mộ Liverpool thưởng thức với một số người chơi mang đến cho người nổi tiếng ‘Kop, một điều gì đó để hào hứng. Kenny Dalglish chỉ là một ví dụ từ lịch sử Liverpool, luôn có người hâm mộ trên đôi chân của họ; Trong thời kỳ hiện đại, những người như Mohamed SalahThì Sadio Mane Virgil van Dijk Tất cả đã biến câu lạc bộ thành một con quái vật Premier League.

Tin tức Liverpool

Bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức và tin đồn mới nhất của Liverpool ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng khám phá điểm gần đây nhất của Liverpool hay chỉ đơn giản là tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó trên trang web của chúng tôi.

Sân vận động

Anfield, với công suất 53.394

Ai sở hữu Liverpool?

Nhóm thể thao Fenway

Quà tặng Liverpool

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Liverpool mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Quỷ đỏ nào!

Tôi có thể tìm Liverpool trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Liverpool trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Liverpool

Liverpool Tin tức và video mới nhất