vong loai wc viet nam Redfall: Tin tức mới nhất, ngày phát hành, trò chơi, trailer, Xbox, PS5 và mọi thứ bạn cần biết

  • Matt Tait
Redfall sẽ là một tiêu đề độc quyền Xbox và cũng sẽ có sẵn cho PC.

Sau một thời gian dài, Đỏ Cuối cùng đã được giới thiệu với thế giới trong E3 2021 và sự phấn khích đang tăng lên.

Nhưng chỉ trong trường hợp bạn không biết, đây là một trò chơi phiêu lưu hợp tác hoàn toàn mới mà Arkane Studios đang phát triển, bên cạnh những người khổng lồ chơi game Bethesda. Nhưng trong khi cả hai dường như đang hợp tác trên Deathloop, Đó không phải là dự án duy nhất họ đã làm việc.

Các tựa game thế giới mở dường như đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây và Redfall sẽ tìm cách tham gia vào thị trường đó với trò chơi trượt ma cà rồng dựa trên anh hùng của họ có vẻ như sẽ lấy lại một thị trấn đảo, được gọi là Redfall, đã bị tấn công và kiểm soát bởi những sinh vật hút máu từ ngoài thế giới này.

Để đánh bại họ (thông qua Bethesda), và bị mắc kẹt ở Massachusetts chỉ với một vài người sống sót, các anh hùng có thể được chọn với khả năng đặc biệt để người chơi hạ ma cà rồng xuống.

Các nhà phát triển trò chơi nói thêm rằng đây không phải là những ma cà rồng điển hình mà bạn từng thấy trong phim hoạt hình, mà là những người có tính chất lớn hơn và xấu hơn với khả năng mạnh mẽ của chính họ do kết quả của một thí nghiệm khoa học thất bại.

Redfall sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Redfall:


Tin mới nhất

29 tháng 6: Redfall đã chính thức được tiết lộ trong Showcase Xbox, E3. Hãy chắc chắn kiểm tra nó nếu bạn đã xem nó chưa!

Đọc thêm: Redfall: Trailer được tiết lộ bởi Bethesda


Ngày 28 tháng 6: Bethesda rất muốn có được người hâm mộ trong tâm trạng ra mắt Redfall ngay lập tức và đã tiết lộ một số thông tin cơ bản liên quan đến các nhân vật có thể chơi trong trò chơi.

Đọc thêm: Redfall: Danh sách nhân vật được tiết lộ bởi các nhà phát triển


Ngày phát hành

Redfall hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành mùa hè năm 2022. Nhưng như chúng tôi đã thấy với Deathloop, chúng tôi hy vọng điều này sẽ bị đẩy lùi và ảnh hưởng mà đại dịch Covid-19 đã có đối với ngành công nghiệp game không thể bị đánh giá thấp.

Đọc thêm: Redfall: Ngày phát hành là gì?


Chơi trò chơi

Các trò chơi dưới chiếc ô Arkane đã tạo nên tên tuổi của họ do cốt truyện được chế tác tuyệt vời và hấp dẫn của họ với các chế độ trò chơi một người chơi đơn của họ. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã rời khỏi các tuyến đường của họ và tập trung vào trò chơi co-op.

Thông qua Trang web của Bethesda, họ mô tả trò chơi là một di sản của thế giới được chế tạo cẩn thận và tình yêu của các cơ chế trò chơi sáng tạo.

Họ nói thêm rằng Redfall, pha trộn các tùy chọn đơn và nhiều người chơi một cách liền mạch, cho phép người chơi mạo hiểm vào bóng tối một mình hoặc xếp hạng với tối đa ba người bạn cho Co-op bốn người chơi.

Nghe có vẻ cực kỳ giống với những gì chúng ta đã thấy từ loạt Dead 4 Dead trái trong những năm qua và với 4 Blood Back được phát hành trước Redfall, sẽ rất thú vị khi xem hai trò chơi so sánh như thế nào.

Bất kỳ tính năng chơi game nào mà Redfall chứa sẽ được thêm vào đây trong khóa học do.


Đoạn giới thiệu Redfall

Đây là Redfall giới thiệu tóm tắt Điều đó đã được tiết lộ trong Trò chơi Xbox & Bethesda giới thiệu 2021:


Redfall sẽ có sẵn cho cả Xbox và PlayStation?

Nói một cách đơn giản, không. Không may măn.

Do thỏa thuận độc quyền mà Bethesda đã ký với Xbox (Deathloop là ngoại lệ của quy tắc), không có tiêu đề nào của họ sẽ có sẵn trên bất kỳ nền tảng Sony nào trong tương lai gần.

Điều này có thể gây thất vọng khi nghe cho người chơi PlayStation, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng các tựa game thú vị hơn sẽ đi theo con đường của bạn trong những tháng tới khi trở lại của E3 2021.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Esports và tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao