vong loai world cup chau phi Paul Pogba

Paul Pogba Hồ sơ

Paul Pogba, người hiện đang chơi cho Manchester United, luôn tham gia vào sự đầu cơ chuyển nhượng trong suốt sự nghiệp của mình. Tin đồn chuyển nhượng Pogba thường xuyên xảy ra trong cả cửa sổ chuyển nhượng mùa đông và mùa hè, với người đại diện Mino Raiola thường xuyên nói chuyện với báo chí và gây tranh cãi. 

Tiền vệ người Pháp đã chịu đựng thành công lớn trong sự nghiệp của mình cho đến nay, đáng chú ý nhất là nâng World Cup trở lại vào năm 2018 sau khi đánh bại Croatia 4-2 trong trận chung kết, một trận đấu mà Pogba ghi bàn và giá trị ròng của anh tăng vọt.

Pogba, hiện 27 tuổi, chỉ có bảy lần ra sân khi anh chơi cho Quỷ đỏ trở lại vào năm 2012, trước khi quyết định chuyển sang Juventus, nơi anh sẽ dành bốn năm và được trao vương miện cho Serie A Champions mỗi chiến dịch. Tiền vệ người Pháp sau đó đã quyết định trở lại Old Trafford vào năm 2016 - và mặc dù đã giành chiến thắng trong Europa League và League Cup khi trở về - thành công rất khó để đến và đã bị chỉ trích nặng nề từ báo chí Anh. 

Tuổi tác

27

Chiều cao

6 trận3 ″

Số liệu thống kê

Juventus:

Serie A: 2012

Coppa Italia: 2014

Supercoppa Italiana: 2013, 2015

Manchester United:

EFL Cup: 2016

UEFA Europa League: 2016

Pháp:

FIFA World Cup: 2018

Tôi có thể tìm Paul Pogba ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội? 

Bạn có thể theo dõi Pogba trên cả hai Twitter và Instagram. 

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của Paul Pogba

Paul Pogba Tin tức và video mới nhất