vong loai world cup khu vuc chau a Thỏa thuận của Tottenham với giá £ 200k-một tuần sẽ là 'trong chương trình nghị sự' tại Hotspur Way

  • Jake Sanders
Người quản lý Tottenham Hotspur Antonio Conte

Tottenham chào bán Harry Kane Một phần mở rộng hợp đồng sẽ là trên chương trình nghị sự, theo chuyển nhượng Dean Jones.

Antonio Conte đã chào đón sáu cầu thủ mới trên tàu trong một mùa hè tích cực ở Bắc London, nhưng trang phục Champions League vẫn đang chờ Kane cam kết tương lai với câu lạc bộ.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Kane?

Trái ngược hoàn toàn với thời gian này 12 tháng trước khi anh bày tỏ mong muốn rời đi và tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng dữ dội với Manchester City, Kane là vui mừng tại Tottenham và thậm chí sẽ được mở ra để nói chuyện về một thỏa thuận mới.

Các cuộc đấu tranh truyền thống tháng 8 của Kane, tiếp tục chống lại Southampton vào cuối tuần trước, nhưng tiền đạo của Anh đã kết thúc mùa giải trước với phong độ tuyệt vời và thường nhìn lại tốt nhất của anh ấy kể từ khi Conte, đến, đóng một vai trò quan trọng trong câu lạc bộ đủ điều kiện cho Champions League.

Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones
Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones

Nhưng người đàn ông 29 tuổi này đã bước vào trận chung kết hai Nhiều năm thỏa thuận của anh ấy, và trong khi không có gì xảy ra để gợi ý rằng anh ấy sẽ rời đi trước tháng tới, tương lai của anh ấy có thể sớm trở thành một điểm nói chuyện một lần nữa nếu anh ấy không đưa bút lên giấy trước mùa hè năm 2023.

1 trong số 15
Philip Ifil trong hành động cho /static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Tottenham Hotspur tối nghĩa này từ những năm 2000 không?

Bóng đá.london tuyên bố vào tháng trước rằng một đề nghị hợp đồng mới dự kiến ??sẽ đến trong những tuần tới, nhưng Jones không nghĩ rằng Kane sẽ vội vàng ký tên.

Jones đã nói gì về Kane?

Anh ấy nói với Givemeport: chắc chắn sẽ đến chương trình nghị sự vì Tottenham sẽ tìm cách nói chuyện với anh ấy khi cửa sổ đóng cửa về nơi mọi thứ đang diễn ra, mặc dù tôi không biết liệu Kane có nhất thiết phải vội vàng ký tên không. "

Kane có khả năng ký hợp đồng mới không?

Với Conte phụ trách, có mỗi cơ hội Kane sẽ ở lại Tottenham ngoài việc hết hạn £ 200.000 mỗi tuần Hợp đồng năm 2024.

Tiền đạo này thường nói về việc anh ta thích chơi dưới thời Ý và với Conte ở vị trí lãnh đạo, Spurs chắc chắn có cơ hội tuyệt vời để phù hợp với tham vọng của Kane, thường xuyên thách thức các danh hiệu lớn.

Nhưng hợp đồng riêng của Conte, đã hết vào cuối mùa này, vì vậy có lẽ bộ đôi này mở rộng các giao dịch của họ sẽ đi đôi với nhau.

Mặt khác, nếu Kane vẫn muốn rời Bắc London, các lựa chọn của anh ta bị hạn chế.

Manchester City đã ký hợp đồng với Erling Haaland kể từ khi anh ấy liên kết, Liverpool đã đưa Darwin Nunez và Manchester United aren có thể đủ điều kiện tham dự Champions League mùa này, điều này có thể loại trừ họ.

Kane đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại Anh với hy vọng phá vỡ kỷ lục ghi bàn của giải đấu Premier đang tìm kiếm kết quả thuận lợi.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao