vtv sport trực tiếp bóng đá Francis Ngannou hiện đang cân nhắc về giới hạn hạng nặng của UFC

Francis Ngannou hiện đang cân nhắc về giới hạn hạng nặng của UFC

Trong một clip được đăng lên Reddit của NetskyollieThì Francis Ngannou đã tiết lộ rằng anh ta nặng hơn 290lbs quái dị, một số cách khác UFC Giới hạn phân chia hạng nặng!

Đoạn clip có trọng lượng nhẹ thứ 3 hiện tại của UFC Justin Gaethje Nhìn vào kích thước đáng sợ của Ngannou, cho rằng, tôi đã sợ, trước khi hỏi người Cameroon chúng ta nặng bao nhiêu, thậm chí dự đoán rằng anh ta nặng 307lbs.

Tuy nhiên, Ngannou tiết lộ rằng anh ta hiện đang nặng từ 290lbs đến 293lbs, đây vẫn là một sự gia tăng lớn về kích thước trên khung 6 feet 4 của anh ta, với nhà vô địch tuyên bố rằng đó là nhiều hơn tôi từng cân.

Nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại không thể tranh cãi chắc chắn đã đóng gói trên bảng Anh kể từ khi trận đấu thống nhất danh hiệu của anh ấy chống lại Ciryl Gane tại UFC 270 vào tháng 1, mà anh ấy đã giành được bằng quyết định nhất trí. Và người đàn ông 35 tuổi sẽ phải cắt giảm nghiêm trọng trước khi trở về Octagon, phải rụng khoảng 30lbs để trở về để bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình.

Tuy nhiên, Ngannou đã làm hỏng ACL của mình và xé MCL của anh ta trong các phiên họp trong các phiên họp dẫn đến UFC 270, mà anh ta đã phẫu thuật vào tháng 3 để sửa chữa và đã không hoạt động trong khoảng nửa năm.

Sự trở lại của Ngannou, dự kiến ??vào cuối năm nay, nếu không phải đầu năm 2023, và người đấm mạnh nhất được ghi lại trên thế giới Sẽ chỉ gây ra nhiều nỗi sợ hãi hơn vào các đối thủ tiềm năng của anh ta với số lượng lớn mới nhất của anh ta.

Không ai hơn Jon JonesThì người đã tự đóng gói trên bảng Anh Là một phần trong quá trình chuyển đổi từ hạng nặng nhẹ sang hạng nặng, nơi ‘Bones, Fancies của anh ấy ra mắt hạng nặng của anh ấy trước những người giỏi nhất trong cả Ngannou hoặc Stipe Miocic.

Nhiều nhà bình luận và máy bay chiến đấu UFC đã bày tỏ nỗi sợ hãi của họ với Jones rằng đối mặt với Ngannou là một trò chơi bóng hoàn toàn khác với những gì anh ta đã phải đối mặt trước đây trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhà vô địch hạng nặng hai lần của UFC, tự tin rằng kỹ năng của anh sẽ vượt qua sự khác biệt về kích thước so với Ngannou hoặc Miocic.

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy số lượng lớn nhà vô địch hạng nặng gần đây, Jones có thể sẽ xem xét lại vị trí của mình trong việc chiến đấu với nhà vô địch hạng nặng hiện tại đáng sợ và chiến binh nam Pound-for-Pound xếp hạng thứ năm đó là Francis Ngannou.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao