world cup 2022 khi nào đá Juventus

Juventus Hồ sơ

Juventus là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, một câu lạc bộ có rất nhiều lịch sử và thành công.Được thành lập vào năm 1897, chúng được gọi là ‘La Vecchia Signora, - có nghĩa là‘Bà giàCàng-và đã thống trị chuyến bay hàng đầu của bóng đá Ý kể từ khi bắt đầu.Những người thích AC MilanInter Milan Đối thủ Juventus cho The Serie A Trophy, nhưng thường thì đó là người sau này đứng đầu với những người chơi hàng đầu có thể thay đổi một trò chơi;là siêu sao mới nhất Cristiano Ronaldo.

Trong suốt những năm qua, thành công trong nước và châu Âu của Juventus đã đưa họ vào một hạng mục chỉ rất ít người sẽ đạt được; Một số chiến thắng danh hiệu Serie A đã khiến họ trở thành đội bóng thành công nhất trong tầng cao nhất của bóng đá Ý và câu lạc bộ không có dấu hiệu ngăn chặn sự tiến bộ đó. Juve đã thể hiện mức độ nhất quán xuất sắc như một câu lạc bộ và xứng đáng nhận được tín dụng lớn cho vị trí mà họ tìm thấy.

Nhìn chung, Juventus đã giành được Serie A 36 lần trong lịch sử câu lạc bộ. Trên hết thành tích đáng kinh ngạc đó, Juve là người chiến thắng Coppa Italia 13 lần và những người chiến thắng Supercoppa Italiana chín lần-cả hai đều là những kỷ lục hiện tại. Phải mất một câu lạc bộ đặc biệt để thống trị trong nước và đó chính xác là những gì họ đang có, một câu lạc bộ đặc biệt.

Ở cấp độ châu Âu, Juventus cũng đã chịu đựng thành công lớn trong quá khứ. Câu lạc bộ là người chiến thắng hai lần của Cup châu Âu-hiện được gọi là Champions League-có từ năm 1985 và 1996. Mặc dù đây là một thành tích ấn tượng, người hâm mộ Juventus sẽ hy vọng thấy câu lạc bộ của họ được cải thiện trong kỷ lục này và thiết lập Sự thống trị ở châu Âu cũng như trong nước. Ở những nơi khác, Juventus đã giành được Cup Cup Cup châu Âu một lần, UEFA Cup ba lần, Super Cup châu Âu hai lần và UEFA Intertoto Cup một lần.

Juventus News

Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Juventus Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang tìm kiếm các đồ đạc và kết quả mới nhất của Juventus hoặc chỉ tìm kiếm nội dung về câu lạc bộ yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần biết trên trang này.

Sân vận động

Sân vận động Juventus, với sức chứa 41,507

Ai sở hữu Juventus?

Gia đình Agnelli

Quà tặng Juventus

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Juventus mới nhất, thú vị mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Juve nào!

Tôi có thể tìm Juventus trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Juventus trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Juventus

Juventus Tin tức và video mới nhất