world cup 2022 vòng loại 3 Snooker giỏi nhất của Judd Trump? Kiểm soát giống như phù thủy của người Anh đối với Cue-Ball tại 2022 WC

update fo4 garena
  • Leah Langley
Judd Trump Cue Ball

Judd Trump là một tài năng đặc biệt trong bi da Thế giới với tài năng, sức mạnh và kiểm soát bóng đáng kinh ngạc.

Trong cuộc đụng độ tứ kết vô địch thế giới của anh ấy với Stuart Bingham vào ngày 27 tháng 4, anh ấy đã thực hiện một màu hồng tuyệt vời khiến quả bóng trắng trông giống như nó đang nhảy múa trên bàn.

Cuốn sách của anh ấy đang bùng nổ tại các đường nối với tất cả các tác phẩm kinh điển, nhưng cũng có một số bức ảnh được thêm vào của riêng anh ấy. Sau khi ông bảo đảm khung hình thứ 19, Trump quyết định rằng ông sẽ mang lại một số sức thu hút cho Crucible.

Sau khi bị 8-5 xuống, anh ta đã chiến đấu trở lại và bắt đầu bỏ qua bàn khi anh ta tham gia với đám đông và có một nụ cười lớn trên khuôn mặt.

Nhà vô địch thế giới 2019 đã lấp đầy những khuôn mặt khán giả với nụ cười khi anh thực hiện một cú sút tâm trí.

Màu trắng nằm dưới đường ray Baulk và Trump đẩy màu hồng xuống phía dưới bên trái khiến quả bóng cue chạm vào đệm dưới cùng trước khi nó quay trở lại và dừng lại.

Judd Trump
SHEFFIELD, Anh - 26 tháng 4: Judd Trump của nước Anh đang thực hiện Cue trong trận đấu của Betfred World Snooker Championship Vòng hai giữa David Gilbert của Anh và Judd Trump của Anh tại Nhà hát Crucible vào ngày 26 tháng 4 năm 2021 tại Sheffield, Anh. Tối đa 50% công suất địa điểm được phép mở cho khán giả như một phần của sự kiện thí điểm của chính phủ. (Ảnh của George Wood/Getty Images)

Cú đánh lừa đáng kinh ngạc đã được đáp ứng với những tràng pháo tay cuồng nhiệt và ngay cả các nhà bình luận cũng ấn tượng với các kỹ năng được trưng bày.

Neal Foulds đã bình luận cho Eurosport và nói: Làm thế nào về điều đó cho một phát súng? Đó là một vòng quay cực đoan. Đó là một đặc biệt của Judd Trump.

Phần còn lại của trận đấu diễn ra rất giống với Trump thể hiện khía cạnh táo tợn của mình với kết quả cuối cùng rơi vào sự ủng hộ của Trumps.

Trump tiếp tục đối mặt với Ronnie O hèSullivan trong trận chung kết với những người đặt câu hỏi liệu Trump có thể làm cho điều không thể xảy ra hay không. Tuy nhiên, O hèSullivan một lần nữa cho thấy lý do tại sao anh ta là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại khi anh ta bảo đảm danh hiệu Crucible thứ bảy của mình bằng với kỷ lục Stephen Hendry.

Sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của trận đấu được hoàn thành, O hèSullivan và Trump đã tham gia vào một vòng tay dài khi cặp đôi ca ngợi nhau trong một trò chơi hay.

Trump đã không thể che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với O hèSullivan nói rằng: Anh ấy sẽ đi xuống người chơi giỏi nhất mọi thời đại. Anh ấy tiếp tục tốt hơn và tốt hơn. Quyết tâm của anh ấy, sự cống hiến của bạn, bạn có thể thấy nó ở ngoài đó. Anh ấy là người chơi giỏi nhất trong suốt giải đấu khá xa. Tôi rất vui khi chỉ thực hiện một trận đấu từ nó vào chiều nay.

1 trên 13
Ronnie O'Sullivan chia sẻ chi tiết về tài liệu sắp tới

Biệt danh của Ronnie O'Sullivan là gì?


Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao