world cup bảng g Leeds: Marsch 'Likes' £ 20 triệu tiền đạo Premier League tại Elland Road

  • George Cannon
Người quản lý của Leeds United Jesse Marsch

Leeds United Rõ ràng giống như tiền đạo của Southampton Southampton Che Adams trong bối cảnh đầu cơ ngày càng tăng về tương lai của anh ấy, theo nhà báo Dean Jones.

Người da trắng được cho là có mặt trên thị trường để tấn công quân tiếp viện trước thời hạn tháng 9 và có thể chuyển sự chú ý của họ sang quốc tế Scotland.

Tin tức mới nhất liên quan đến Adams là gì?

Vào cuối tháng trước, Mặt trời báo cáo rằng Leeds đang xếp hàng một động thái bất ngờ đối với Adams vì họ vẫn còn ánh sáng trong cuộc tấn công và anh ta đã bị ép xuống theo thứ tự của Saints.

Nó đã được tuyên bố rằng bộ trang phục West Yorkshire đã hy vọng sẽ kết thúc một thỏa thuận với giá khoảng 10 triệu bảng cho cầu thủ 26 tuổi, mặc dù Southampton dự kiến ??sẽ yêu cầu một khoản phí cao hơn một chút.

Người trong cuộc bóng đá đã cung cấp một bản cập nhật về tình hình của Adams, tiết lộ rằng Nottingham Forest mới được quảng bá hiện đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của mình.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Leeds nhìn thấy a Giá thầu 20 triệu bảng bị từ chối cho ACE có năng khiếu về mặt kỹ thuật vào tháng 1 năm 2020, nhưng bây giờ anh ta chỉ có hai năm còn lại Trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, và tiền đạo của Pháp Sekou Ma vương từ Bordeaux đã đến St. Mary,.

Thể thao tiết lộ Sau thất bại trong ngày khai mạc của Southampton, Ralph Hasenhuttl đã sẵn sàng xử phạt việc bán Adams Adams, mở ra cánh cửa cho lối ra sắp xảy ra của anh ta.

Jones đã nói gì về Adams?

Adams là một người thay thế không được sử dụng khi Câu lạc bộ South Coast rơi vào một trận thua 4-1 tại sân vận động Tottenham Hotspur vào thứ Bảy.

Jones tin rằng Hasenhuttl đã gửi cho Adams một tin nhắn bằng cách để anh ta trên băng ghế trong suốt 90 phút và tin rằng sự ngưỡng mộ của Leeds đối với người chơi là rõ ràng để xem.

Anh ấy nói với Givemeport: "Tốt, Anh ấy chỉ thực sự là một phần lớn trong mùa giải trước mùa giải của họ, và tôi nghĩ Hasenhuttl muốn anh ấy biết rằng anh ấy không bước vào đội đó trong khi anh ấy tự hỏi liệu anh ấy có muốn ở đó không. Tôi nghĩ rằng Leeds rõ ràng là anh ấy.

Adams sẽ là một bản hợp đồng tốt?

Trong khi Adams hầu như không sinh sôi nảy nở trong suốt ba năm của mình với Southampton, anh ta đã chứng tỏ mình là một tài sản có giá trị ở Premier League.

1 trong 9
Mateusz Bogusz - Leeds

Bạn có biết người chơi tối nghĩa này mà Leeds đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Vào năm 2020/21, 5 feet 10 đã đăng ký Chín mục tiêu và năm hỗ trợ Trong 36 lần xuất hiện ở Premier League, thêm 10 đóng góp mục tiêu trong 30 trận đấu hàng đầu mùa trước, dẫn đến việc anh ấy là được lồng tiếng "không có thật".

Đó là những người khỏe mạnh khi xem xét Adams là một phần của một bên đã hoàn thành 15thứ tự Chức vụ Trong cả hai lần, và nếu Leeds có thể bắt anh ta với giá khoảng 10 triệu bảng, thì anh ta có thể chứng minh là một món hời.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao