world cup com Thẻ màu đỏ Nani từ MLS khiến anh ta rơi nước mắt vẫn là một trong những thứ khắc nghiệt nhất trong thời đại Var

  • Rob Swan
Thẻ màu đỏ Nani từ MLS khiến anh ta rơi nước mắt vẫn là một trong những thứ khắc nghiệt nhất trong thời đại Var

Nani đã nhận được kết thúc của một trong những thẻ Var Red khắc nghiệt nhất trong thời kỳ câu thần chú của anh ấy trong Major League Soccer (MLS) với Orlando City.

Trước đây Manchester United Star, nổi tiếng với câu thần chú tám năm của mình tại Old Trafford trong khoảng thời gian từ 2007-2015, đã trở thành tiêu đề vào tháng 11 năm 2020 sau khi bị bỏ lại trong lũ lụt nước mắt sau quyết định của VAR.

Nani đã thi đấu với Columbus Crew tại sân vận động Exploria khi vụ việc xảy ra vào đầu hiệp hai.

Cầu thủ chạy cánh của Bồ Đào Nha dường như giành được bóng sau một thử thách trên tiền vệ người Brazil Artur nhưng được trọng tài Ramy Toucan thể hiện một thẻ vàng.

Nani nài nỉ sự ngây thơ của mình. Bạn có thể thấy từ cái nhìn trên khuôn mặt rằng anh ấy đã bị sốc bởi quyết định này.

Nani

Nhưng có điều tồi tệ hơn là đến những khoảnh khắc sau đó khi Toucan được khuyên nên kiểm tra sự cố trên màn hình VAR.

Mặc dù có lợi ích của việc phát lại chuyển động chậm, trọng tài bằng cách nào đó đã đưa ra kết luận rằng Nani có tội chơi phạm lỗi nghiêm trọng và sau đó đã cập nhật thẻ vàng thành màu đỏ thẳng.

Đó là tất cả quá nhiều cho Nani, người đã quỳ xuống trước khi bước ra khỏi sân với những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt.

Nani đã gửi MLS

Các cựu thủ lĩnh của Ace Ace đã choáng váng và buồn bã trước quyết định này và khi bạn xem vụ việc, bạn sẽ hiểu tại sao.

VIDEO: Thẻ màu đỏ khắc nghiệt của Nani khi đang chơi trong MLS

Nghiêm túc mà nói, làm thế nào trên trái đất mà giải quyết xứng đáng với một thẻ đỏ? 

Người đồng thông báo cho nguồn cấp dữ liệu MLS ở Mỹ cho biết: Hãy tha thứ cho tôi nếu tôi quá bất đồng với cuộc gọi này nhưng cái nhìn mà chúng ta có cho đến nay, nó chắc chắn khiến tôi đặt câu hỏi về cuộc gọi này là một pha phạm lỗi trong lần đầu tiên nơi."

Trong khi người bình luận nói thêm: Tôi chỉ không hiểu điều này.

Người hâm mộ bóng đá đã phản ứng thế nào với thẻ đỏ Nani?

Vô số người hâm mộ bóng đá trên phương tiện truyền thông xã hội đã hoàn toàn đồng ý.

Hãy cùng kiểm tra một số phản ứng từ thời điểm đó:

Nó đã giành chiến thắng như một cú sốc khi biết rằng thẻ đỏ của Nani, sau đó đã bị hủy bỏ bởi hội đồng đánh giá độc lập của MLS.

Nani bây giờ ở đâu?

Cầu thủ chạy cánh tiếp tục chơi ở MLS thêm một năm nữa trước khi chuyển sang trang phục Ý Venezia vào tháng 1 năm 2022.

Tuy nhiên, Nani không thể ngăn chặn câu lạc bộ hoàn thành đáy bàn Serie A, và sẽ thấy mình thi đấu ở Ý thứ hai vào mùa giải tới trừ khi anh di chuyển các câu lạc bộ trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa.

Nani Venezia
Venice, Ý - 20 tháng 2: Luis Nani của Venezia trong trận đấu Serie A giữa Venezia FC và Genova CFC tại Stadio Pier Luigi Penzo vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 tại Venice, Ý. (Ảnh của Maurizio Lagana/Getty Images)

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao