f04 garena

world cup fifa Ballon d'or: Kylian Mbappe chọn ba người đứng đầu của mình cho Giải thưởng 2022

  • Danny Ryan

Cuộc đua cho năm 2022 Ballon Diên hoặc đang diễn ra.

Tối thứ sáu đã chứng kiến ??30 ứng cử viên chính thức cho giải thưởng được công bố bởi bóng đá Pháp, với Paris Saint-Germain Siêu sao Kylian Mbappe xứng đáng là một trong số họ.

Cầu thủ người Pháp hoàn toàn giật gân trong suốt mùa giải 2021/22. Trong 46 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi, anh ấy đã giành được 39 bàn thắng và ghi được 26 pha kiến ??tạo.

Sự trở lại đó khá đơn giản là phi thường và đó là lý do tại sao Mbappe bị một số người lật đổ để làm bục vinh quang tại buổi lễ Ballon dơi hoặc Trophy vào tháng Mười.

Tuy nhiên, nó rất khó có khả năng sẽ chiến thắng tổng thể trong cuộc bỏ phiếu, vì giải thưởng có tên Karim Benzema, được viết trên tất cả.

Real MadridTalisman đã chơi bóng đá từ một hành tinh khác mùa trước và là lý do chính khiến câu lạc bộ tuyên bố một cú đúp La Liga và Champions League.

Nếu Benzema không giành chiến thắng trong Ballon Diên hoặc lần đầu tiên, thì nó sẽ không có gì là một trò hề.

Ngay cả MBAPPE, đối tác của anh ấy trong tội danh quốc tế, cũng nhận thức rõ về thực tế đó

Kylian Mbappe và Karim Benzema ăn mừng mục tiêu cho Pháp
Bóng đá bóng đá - Liên đoàn các quốc gia - Chung kết - Tây Ban Nha v Pháp - San Siro, Milan, Ý - 10 tháng 10 năm 2021 Pháp Kylian Mbappe kỷ niệm ghi bàn thứ hai của họ với hồ bơi Karim Benzema thông qua Reuters/Miguel Medina

MBappe trên Benzema từ Ballon Diên hoặc cơ hội

Tôi sẽ nói rằng năm nay là một thành công cho Benzema, MBappe cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với bóng đá Pháp.?

Anh ấy 34 tuổi, vừa mới có mùa giải, đã giành được một Champions League khác và thường quyết định nếu tôi là Karim, nếu tôi không giành chiến thắng, tôi sẽ ngừng suy nghĩ về Ballon D'hoặc mãi mãi . ”

Chơi công bằng, Kylian.

Mbappe cũng được yêu cầu đặt tên cho ba người đứng đầu của mình cho Ballon Diên hoặc.

Karim Benzema và Kylian Mbappe trên băng ghế dự bị
Bóng đá bóng đá - UEFA Nations League - Nhóm A - Croatia v France - Stadion Poljud, Split, Croatia - ngày 6 tháng 6 năm 2022 Pháp Karim Karim Benzema và Kylian Mbappe trên băng ghế dự bị thay thế trước trận đấu Reuters/Antonio Bronic

MBAPPE TOP TOP BA cho 2022 Ballon Diên hoặc

Tiền đạo của PSG đã thêm vào: Ba Top ba của tôi? Tôi sẽ nói Benzema, bản thân tôi và [Sadio] Mane.

Bờm so với những người thích Robert lewandowskiThì Mohamed SalahKevin de Bruyne? Thú vị.

Các Bayern Munich Chuyển tiếp là tuyệt vời cho Liverpool Tuy nhiên, một lần nữa vào năm 2021/22 và cũng là chất xúc tác cho Cúp quốc gia Maiden Maiden của Senegal, giành chiến thắng vào đầu năm.

Mane đã ghi được quả phạt đền chiến thắng trong loạt đá luân lưu cuối cùng trước Ai Cập và được mệnh danh là cầu thủ của giải đấu.

Sadio Mane sau khi chiến thắng Afcon với Senegal
Bóng đá bóng đá - Châu Phi Cup of Nations - Chung kết - Senegal v Ai Cập - Sân vận động Olembe, Yaounde, Cameroon - ngày 6 tháng 2 năm 2022

Mbappe về chiến thắng Ballon d hèOr trong tương lai

Trong nhiều năm nay, Mbappe đã được cho là một người chiến thắng Ballon d hèOr trong tương lai và anh ấy quyết tâm để có được quả bóng vàng đáng thèm muốn càng sớm càng tốt.

Tôi muốn giành chiến thắng Anh ấy nói. Giống như nhiều người. Ngoại trừ việc có lẽ không có nhiều người dám thừa nhận nó. Tôi vẫn tin rằng điều khó nhất là giành chiến thắng đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng giai đoạn 18-21 tuổi của tôi cho phép tôi ổn định trong top 10. Tôi không phải là một người chơi đủ ảnh hưởng. Trong hai năm qua, tôi nghĩ rằng tôi đã đạt đến một cấp độ mới, tôi có một trạng thái quyết đoán hơn trên sân, tôi đang làm tốt hơn trong các trận đấu quyết định. Nói tóm lại, tôi là một ứng cử viên đáng tin cậy và nghiêm túc hơn.

Nếu anh ta có thể hướng dẫn Pháp Cúp thế giới Glory hoặc PSG đến Champions League thành công trong 12 tháng tới, MBAPPE rất có thể giành chiến thắng trong Ballon DiênOr vào năm 2023.

Ballon d hèOr Quiz: Bạn có thể đặt tên cho người chơi bị mất tích không?

1 trong số 15

Người chiến thắng năm 2018 - Easy Peasy

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao