world cup lịch AEW: Cựu ngôi sao NXT là tất cả ưu tú

Nó đã được tiết lộ đêm qua thông qua Chủ tịch AEW Tony Khan, Twitter rằng họ đã thêm một bổ sung mới cho đội hình AEW.

AEW và Tony Khan tuyên bố ký hợp đồng với Parker Boudreaux, trước đây được biết đến ở NXT là Harland. Vai trò ngôi sao trẻ trong NXT là quái vật dưới sự hướng dẫn của ngôi sao NXT Joe Gacy.

Hình ảnh lịch sự: https://www.3ltm.com/why-vince-mcmahon-wants-joe-gacy-pushed-on-wwe-nxt/

Bordeaux đã ký hợp đồng với Trung tâm hiệu suất WWE vào tháng 5 năm 2021 và ra mắt NXT vào ngày 14 tháng 12 năm 2021 của NXT 2.0, đánh sập đối thủ trong thời gian nhanh chóng. 

Harland dường như là một ngôi sao khổng lồ tiềm năng trong tương lai của NXT 2.0. Tuy nhiên, anh không may được phát hành chỉ sau một năm là một phần của trung tâm biểu diễn. 

Thật đáng kinh ngạc, vào ngày 16 tháng 7 của AEW Dark, Boudreaux đã xuất hiện trên sân khấu đấu vật toàn diện, liên kết với Ari Daivari và Slim J.?

Hình ảnh lịch sự: https://www.3ltm.com/news/parker-boudreaux-wins-aew-debut/

Sự xuất hiện của Boudreaux trên Aew Dark wasn, lần đầu tiên của anh ấy kể từ khi được WWE phát hành, vì anh ấy là một tính năng bất ngờ trong trận đấu bạo loạn chiến đấu MLW 40-MAN.?

Sau một màn trình diễn tối ấn tượng, Boudreaux và Trustbuster đã có một cú hích gần đây khi thấy họ được thêm vào giải đấu danh hiệu Trios sắp tới, nơi các nhà vô địch khai mạc sẽ được trao vương miện.

Trustbuster sẽ va chạm với các đối thủ gần đây, những người bạn thân nhất và Boudreaux gần đây đã thể hiện khả năng của anh ấy trong trận đấu với Sonny Kiss tối qua, nơi anh ấy thống trị từ đầu đến cuối để giành chiến thắng tuyên bố.

Tối hôm đó, Kiss sẽ tham gia Trustbuster và đánh Cassidy bằng một cú đánh thấp, tăng cường hàng ngũ của họ.

Tony Khan bày tỏ sự phấn khích của mình về việc Boudreaux trở nên ưu tú, và điều đó thật thú vị về những gì anh ta có thể đạt được từ góc độ này.

https://twitter.com/tonykhan/status/1558290150999867392

Bạn có thể xem AEW quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao