世界杯

world cup match Cựu ngôi sao UFC Paige Vanzant giải thích lý do tại sao cô ấy ký hợp đồng với AEW qua WWE

  • Tom Ward
Paige Vanzant đã chọn AEW trên WWE

Paige Vanzant có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho cô ấy sau khi chia tay với UFC vào năm 2020.

Trước đây MMA máy bay chiến đấu, 28 tuổi, nói rằng cô ấy đã có cơ hội - và một người sinh lợi ở đó - để ký hợp đồng với WWE Hai năm trước là một đại lý miễn phí. Nó đã không xảy ra, mặc dù.

Thay vào đó, Vanzant đã ký một thỏa thuận với Giải vô địch chiến đấu trần trụi (BKFC), trước khi ký một thỏa thuận bổ sung với tất cả các môn đấu vật ưu tú (AEW) trên đó cũng là năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với GivemeSport.com, Vanzant cho biết tính linh hoạt là một trong những lý do chính đằng sau quyết định ký hợp đồng với AEW thay vì WWE.

Tất cả thông tin: BKFC London: Thẻ chiến đấu, vé, cách xem và nhiều hơn nữa

Cô ấy nói: Họ đã liên lạc với người quản lý của tôi nhưng thời gian không phù hợp với tôi.

Với WWE, bạn sẽ nhận thấy khi ai đó ký hợp đồng với họ, họ phải bỏ tất cả các tổ chức khác của họ. Họ là một tổ chức độc quyền.

Vì vậy, bạn biết đấy, tôi rất phấn khích khi AEW cho tôi làm việc với họ và họ cho tôi làm những việc khác mà tôi muốn làm.

Paige Vanzant AEW ra mắt
Paige Vanzant đã ra mắt cho AEW năm ngoái

Tôi không thể ngừng hoàn toàn là một võ sĩ Bareknuckle hoặc một máy bay chiến đấu chuyên nghiệp hoặc rời khỏi hoặc nghỉ hưu từ môn thể thao của tôi.

Đây là một tổ chức tuyệt vời để làm việc cùng, họ đã linh hoạt với tôi khi biết rằng tôi sẽ bước đi một thời gian trong khi tôi chuẩn bị cho cuộc chiến của mình, và sau đó quay lại và tiếp tục là một phần của chương trình của họ. "

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi, Vanzant tuy nhiên sẽ không được chuyển sang một chuyển đổi tiềm năng sang WWE.

Tôi không biết, tôi không thực sự muốn nghĩ về điều đó, cô ấy nói thêm khi được hỏi liệu đó có phải là điều cô ấy sẽ xem xét trong tương lai không.

Tôi chỉ đối phó với những cơ hội ở trước mặt tôi.

Paige-Vanzant-Bare-Knuckle-hợp đồng
Hợp đồng vô địch chiến đấu Barge Vanzant sườn Bareknuckle được cho là trị giá hàng triệu người.

Tôi đã có cơ hội ký hợp đồng với AEW và đó là điều mà tôi không thể từ chối.

ĐỌC THÊM: Claressa Shields: Savannah Marshall đã chiến đấu ‘Một loạt các quý tộc (độc quyền)

HƠN: Paige Vanzant khẳng định cô không có gì để chứng minh trong việc trở lại quyền anh Bareknuckle chống lại Charisa Sigala

Cô ấy tiếp tục: Thành thật mà nói, đối với đấu vật chuyên nghiệp, tôi biết rằng đó sẽ là thứ mà tôi thực sự giỏi.

Tôi đã luôn luôn rất thể thao và có rất nhiều sự giao thoa và tương quan giữa MMA và Pro Wrestling.

Vì vậy, thành thật mà nói, quá trình đào tạo khá dễ dàng. Đó là niềm vui. Tất nhiên phải mất rất nhiều công việc khó khăn nhưng đó là một kỹ năng mà tôi đã chọn tương đối nhanh chóng.

Tôi đã đi và có trận đấu đầu tiên và chuẩn bị cho điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm khá tốt. Và bây giờ tôi sẽ nghỉ một chút cho đến sau cuộc chiến này.

Vé cho sự kiện châu Âu đầu tiên của BKFC, được đặt đầu bởi một cuộc đấu trên Đại Tây Dương giữa trang Michael ‘Venom và‘ Platinum, Mike Perry, hiện đang được bán thông qua thông qua?AXS.com.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao