world cup qualifiers Barcelona: Chi tiết về thỏa thuận mới của Ousmane Dembele bị rò rỉ

  • Danny Ryan

Barcelona đã rất tích cực trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Mặc dù có vấn đề tài chính nổi tiếng của họ, Câu lạc bộ Catalan đã mang đến một loạt các bản hợp đồng mới.

Franck Kessie và Andreas Christensen đều có được khi chuyển nhượng miễn phí, trong khi Barcelona đã tung ra tiền mặt trên Robert lewandowski, Raphinha và Jules Kounde - Tổng cộng khoảng 137 triệu bảng theo Transfermarkt.

Cũng như củng cố đội hình trong thời gian mà các đòn bẩy tài chính khác nhau phải được kích hoạt để thậm chí đăng ký người chơi, Barcelona thấy phù hợp để tay Ousmane Dembele một hợp đồng mới sinh lợi.

Thỏa thuận trước đó của người Pháp đã hết hạn vào cuối năm 2021/22, nhưng Xavi Hernandez rất háo hức giữ anh ta ở câu lạc bộ sau khi anh ta đến cuối mùa giải trước.

Và Barcelona chắc chắn đã không rút bất kỳ cú đấm nào trong nỗ lực thành công của họ để ký lại Dembele.

Một số chi tiết trong trước đây Borussia Dortmund Hợp đồng hai năm mới của Man đã bị rò rỉ và những con số hoàn toàn hoang dã.

Ousmane Dembele hoạt động với Barcelona
Fort Lauderdale, Florida - 19 tháng 7: Ousmane Dembele #7 của FC Barcelona kiểm soát bóng trong nửa sau của một cuộc thân thiện với sự thân thiện với Inter Miami CF tại sân vận động DRV PNK vào ngày 19 tháng 7 năm 2022 tại Fort Lauderdale, Florida. (Ảnh của Michael Reaves/Getty Images)

Những con số đằng sau hợp đồng mới của Dembele, Barcelona

Mỗi ấn phẩm Catalan Thể thao, Dembele có thể bỏ túi khoảng 17 triệu bảng mỗi năm tiền lương.

Anh ta sẽ kiếm được tối thiểu (vâng, tối thiểu) là 13,5 triệu bảng hàng năm và có thêm 3,4 triệu bảng cho anh ta tiền thưởng.

Nhưng đó không phải là phần điên rồ nhất, xa nó trên thực tế.

Cùng với việc bỏ túi một mức lương mà trên đó với số lượng lớn nhất trong bóng đá thế giới, Dembele sẽ được trao 50% của bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào trong tương lai trong khi anh ấy trên những cuốn sách của câu lạc bộ.

Vì vậy, về mặt lý thuyết, nếu cầu thủ 25 tuổi này nhảy tàu vào mùa hè tới với mức phí 42 triệu bảng-đó là điều mà điều khoản giải phóng của anh ta được đặt ở mức-thêm 21 triệu bảng sẽ xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của anh ta.

Ousmane Dembele trong đào tạo Barcelona
Fort Lauderdale, Florida-Ngày 18 tháng 7: Pierre-Emerick Aubameyang #25 (L) và Ousmane Dembele #7 của FC Barcelona tương tác trong một buổi tập trước trận giao hữu với Inter Miami CF tại Sân vận động DRV PNK vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 tại Fort Lauderdale, Florida. (Ảnh của Michael Reaves/Getty Images)

Nổi điên, phải không? Nó không có gì lạ khi Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính.

Điều khoản tập trung vào một khoản phí chuyển nhượng trong tương lai rất có thể cám dỗ Dembele để tìm kiếm một động thái ở nơi khác vào mùa hè tới, đặc biệt nếu anh ta đập vỡ nó vào năm 2022/23 và có những người cầu hôn xếp hàng để có được chữ ký của mình.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Dembele có thực sự là một người khởi đầu tự động trong mùa này hay không, với sự giàu có của các tùy chọn có sẵn cho Xavi trong Attack.

Raphinha, Pierre-Emerick Aubameyang, Ansu Fati và Ferran Torres là bốn lựa chọn khác có sẵn cho người quản lý Barcelona ở các khu vực rộng lớn.

Xavi thực sự bị hư hỏng cho sự lựa chọn và anh ấy phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn giữ cho tất cả năm người chơi được đề cập ở trên hạnh phúc trong suốt quá trình của chiến dịch.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao