world of oo Mike Tyson: Ngôi sao WWE hàng đầu đã tiếp cận để chiến đấu với Shock With Huyền thoại

  • Louis Dangoor
Mike Tyson có thể chiến đấu với Bobby Lashley

WWE ngôi sao Bobby Lashley đã tiết lộ rằng anh ấy đã được tiếp cận và hỏi về sự quan tâm của anh ấy trong việc có khả năng chiến đấu với huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Mike Tyson là một trong những võ sĩ dễ nhận biết nhất từ ??trước đến nay, với nhiều người thậm chí còn xếp anh ta là một trong những môn thể thao tốt nhất từ ??trước đến nay.

Tuy nhiên, người hâm mộ thường quên rằng Tyson có một phần lớn để đóng vai trò thành công của WWE vào cuối những năm 1990, đặc biệt là với sự tham gia của anh với Shawn Michaels và Stone Cold Steve Austin.

Anh ấy đã thực hiện bất kỳ công việc nào với WWE trong một thời gian khá lâu, nhưng người đàn ông 56 tuổi này có thể trộn nó với một trong những đô vật của công ty tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chiến đấu, Bobby Lashley tiết lộ điều đó đã được tiếp cận bởi một đại diện từ một công ty quyền anh trần trụi về khả năng chiến đấu.

Lashley cũng tuyên bố rằng anh ta đã được tiếp cận bởi một công ty đấm bốc trần trụi rep rep về khả năng anh ta có xem xét quyền anh Mike Tyson hay không.

Lashley giải thích rằng cuộc chiến sẽ được hỏi Tyson, giải thích rằng đó sẽ là một vinh dự của người Hồi giáo để cạnh tranh với anh ta trong môi trường đó.

Cựu nhà vô địch WWE giải thích rằng các cuộc trò chuyện chỉ để đánh giá sự quan tâm, nhưng lưu ý rằng Madison Square Garden thậm chí còn được đề xuất như một địa điểm có thể.

Lashley nói rằng đó là một quá trình cảm nhận, và anh ấy rất thích làm điều đó, vì đó là một vinh dự để cạnh tranh với anh ấy. Per Lashley, đại diện đã đề cập đến khả năng Madison Square Garden như một địa điểm.

Bobby Lashley đã chia sẻ chiếc nhẫn với lý thuyết về WWE RAW
Bobby Lashley là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE

Nhà vô địch Hoa Kỳ đã không nói rằng cuộc chiến sẽ xảy ra hay không, và điều quan trọng cần lưu ý là.

Ở giai đoạn này, Lashley vừa nói rằng anh ta đã tiếp cận với triển vọng, và cho rằng anh ấy sẽ sẵn sàng làm như vậy.

Không có thông tin nào về việc Lashley thậm chí có thể tham gia vào cuộc chiến, với WWE có thể cần phải cho phép anh ta thực hiện nó.

Việc Lashley cởi mở về các cuộc đàm phán khiến nó có vẻ như là một cuộc chiến có thể không có trên thẻ, vì chắc chắn anh ấy muốn giữ các cuộc đàm phán riêng tư cho đến khi một cuộc chiến được chính thức công bố.

Bất kể, Givemeport sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ cập nhật tiềm năng nào có thể xuất hiện liên quan đến cuộc chiến trần trụi giữa Lashley và Tyson.

Bạn có thể xem Bobby Lashley tại WWE Summerslam vào đêm mai trực tiếp ở Mỹ trên Peacock và ở Anh trên Mạng WWE.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao