thể lệ thi đấu vòng loại world cup

xôi lạc tv 90 Everton có nguy cơ 'làm phiền người hâm mộ' với ngôi sao 35 triệu bảng tại Goodison Park

  • George Cannon
Người quản lý Everton Frank Lampard hoan nghênh người hâm mộ

Everton Cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon là một cầu thủ mà câu lạc bộ không thể ‘đủ khả năng để cho đi với bất kỳ chi phí nào vào mùa hè này, theo nhà báo Dean Jones.

Toffees cuối cùng đã bắt đầu tận hưởng một số thành công trong cửa sổ chuyển nhượng sau một khởi đầu chậm chạp nhưng mất đi người đàn ông 21 tuổi tài năng có khả năng hoàn tác công việc khó khăn của họ.

Tin tức mới nhất liên quan đến Gordon là gì?

Cho đến nay, Everton có giảm tải Richarlison trong một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng cho Tottenham Hotspur, sử dụng số tiền thu được từ sự ra đi của mình để tăng cường một số khu vực xung quanh sân.

James Tarkowski và Conor Coady có củng cố Các lựa chọn của Frank Lampard, tại trung tâm, Ruben Vinagre sẽ cung cấp vỏ bọc ở vị trí hậu vệ trái, Amadou Onana đã củng cố trung tâm của hàng tiền vệ trong khi Dwight McNeil đã thay thế Richarlison rộng.

Tuy nhiên, Bầu trời thể thao tiết lộ vào tháng trước rằng Newcastle United đã thực hiện ‘liên lạc ban đầu với Everton qua Gordon sau khi xác định anh ta là mục tiêu chuyển nhượng.

Chuyển nhượng Givemeport mới nhất

Tuy nhiên, Maggie đã không trả giá cho quốc tế Anh dưới 21 tuổi, với cách tiếp cận được mô tả là một cuộc điều tra dự kiến ??khi họ cân nhắc các lựa chọn của họ.

Everton quyết tâm giữ Gordon và được báo cáo đã nói rõ rằng rất khó có khả năng một thỏa thuận cho sinh viên tốt nghiệp Học viện, người có giá trị Ở mức khoảng 35 triệu bảng, có thể tiến triển.

Jones đã nói gì về Everton?

Chủ sở hữu Farhad Moshiri phần lớn không được ưa chuộng trong nửa màu xanh của Mer Jerseyide do chi tiêu đáng ngờ của Everton, trong thị trường chuyển nhượng trong suốt triều đại của mình, và Jones không tin rằng anh ta có thể đủ khả năng để Gordon rời đi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Givemeport, ông nói: Gordon Gordon Đây thực sự là một người mà Everton có thể đủ khả năng để cho đi bằng bất cứ giá nào vào lúc này.

Họ có thể đủ khả năng làm phiền người hâm mộ của họ nhiều hơn những gì họ đã có trong thời gian gần đây, vì vậy cá nhân tôi không nghĩ rằng việc chuyển nhượng sẽ đến quá nhiều bây giờ.

Gordon sẽ mất mát lớn như thế nào?

Gordon chắc chắn đã thành lập mình trong Everton, lần đầu tiên bắt đầu XI trong sự nghiệp của mình ở mùa giải trước, đăng ký Bốn mục tiêu và ba hỗ trợ Trong 40 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi.

Theo Ghi bàn, cầu thủ trẻ cũng trung bình 1,3 cú sút, một lần vượt qua, 1,1 rê bóng và 0,7 lần vượt qua mỗi trận đấu ở Premier League trong suốt 2021/22, đưa anh ta vào top năm cho mỗi số liệu trong số các đồng đội của anh ta.

1 trong số 15
Jason Kearton - Everton

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Everton mơ hồ này từ những năm 1990 không?

Và Gordon cũng đã giành được lời khen ngợi vì đạo đức công việc đáng kinh ngạc cũng như sản lượng của anh ấy trong phần ba cuối cùng, xếp hạng trong 98thứ tự Tỷ lệ phần trăm cho các khối, 96thứ tự cho những cú tắc bóng và 95thứ tự vì áp lực giữa các đồng nghiệp vị trí của anh ấy trong năm qua, theo Fbref.

Do đó, việc mất Gordon sẽ xấu cho Everton cả trong và ngoài sân cỏ, và tất cả mọi người liên kết với câu lạc bộ chắc chắn sẽ hy vọng anh ấy xung quanh trong tương lai gần.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao