xôi lạc tv ngoại hạng anh Thể thao nữ: Gặp gỡ Kim Ng, phó chủ tịch cấp cao cho các hoạt động bóng chày tại Major League Basketball

Chúng tôi đã xem xét những người phụ nữ kéo các chuỗi đằng sau hậu trường trong thể thao và hôm nay trong ánh đèn sân khấu, đó là Kim Kim Ng, phó chủ tịch cấp cao cho các hoạt động bóng chày tại Major League Basketball.

Cô ấy làm gì?

Ng bắt đầu làm việc trong môn bóng chày vào năm 1990 với tư cách là một Thực tập cho Chicago White Sox. Sau đó, cô gia nhập Yankees trở thành trợ lý tổng giám đốc trẻ nhất trong bóng rổ Major League và làm việc với đội khi họ thực hiện ba lần chạy danh hiệu World Series. Cô cũng làm việc như một trợ lý tổng giám đốc cho Dodgers.

Năm 2011, cô trở thành phó chủ tịch cho các hoạt động bóng chày tại Bóng chày Major League. Thông qua công việc của mình, cô chăm sóc các hoạt động bóng chày quốc tế quản lý các sáng kiến ??tại Cộng hòa Dominican, Venezuela và khắp châu Á. Cô cũng làm việc trong ủy ban tài năng quốc tế, người thuê các cầu thủ quốc tế.

Cô ấy đã tác động đến thể thao như thế nào?

Ng là một trong ba phụ nữ làm việc với tư cách là trợ lý tổng giám đốc trong bóng chày Major League và là thường được quảng cáo là yêu thích trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí tổng giám đốc. Cô hiện là người phụ nữ cao cấp thể thao.

Về sự kỳ vọng sẽ trở thành nữ tổng giám đốc thể thao đầu tiên, NG nói với Tin tức Uchicago Vào năm 2018: Ý tưởng rằng tất cả đều ngồi trên vai tôi, đó là rất nhiều áp lực. Nó khó. Nhưng tôi nghĩ ai đó sẽ phải làm điều đó.

Vào cuối ngày, nếu điều này không xảy ra, tôi sẽ không thấy điều đó, "Sự nghiệp của tôi là một thất bại. Đó có thể là những người khác, nhưng đó không phải là của tôi. Tôi biết nó khó như thế nào. Tôi biết về tất cả những người đã làm một cuộc phỏng vấn, những người có lẽ nên có một cuộc phỏng vấn.

Tôi đã rất may mắn. Tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để có được nơi tôi đang ở. Nếu tôi không thể trở thành một tổng giám đốc, thì đó chỉ là sự may mắn của trận hòa. Tôi đã có một sự nghiệp tuyệt vời bất kể.

Tại sao cô ấy là một hình mẫu?

Ng đã được giới thiệu trên các nhóm thiểu số có ảnh hưởng nhất trong danh sách thể thao và những người phụ nữ quyền lực nhất trong danh sách thể thao. Cô cũng đặc trưng là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong thể thao của Adweek.

Cho dù cô ấy có phải là người phụ nữ đầu tiên trở thành tổng giám đốc hay không, giữ vai trò cao cấp như vậy cho thấy những người phụ nữ khác có thể đạt được trong bóng chày Major League. Tuy nhiên, nếu cô ấy làm cho lịch sử trở thành một tổng giám đốc, tuy nhiên, cô ấy sẽ đập vỡ trần nhà đó hơn nữa.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao