xếp hạng đội tuyển việt nam Thế giới mới: Ngày phát hành, bản đồ, beta, trò chơi, tin tức mới nhất, trailer và mọi thứ bạn cần biết

Thế giới mới

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi lớn New World, được phát triển bởi Amazon Game Studios, đang trên đường và chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần biết về trò chơi.

Nó rất được mong đợi bởi nhiều chơi game Người hâm mộ và có rất nhiều tiềm năng, nhưng nhiều người lo lắng nó quá tham vọng.

Ở New World, người chơi sẽ có thể khám phá một hòn đảo hư cấu chưa được khám phá có tên là Aeternum và đây là nơi có động vật hoang dã man rợ, sinh vật thần thoại và những người định cư đồng nghiệp.

Mặc dù thế giới chơi game bị chi phối bởi các nhượng quyền thương mại lớn như Call of Duty, hoặc các trò chơi Royale chiến đấu như Fortnite, nhiều người vẫn hoàn toàn thích các trò chơi nhập vai và New World có cơ hội lớn để trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất xung quanh.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trò chơi.


Tin mới nhất

Cập nhật ngày 29 tháng 9: Thế giới mới có phù hợp với những người chơi bình thường không?

Đọc thêm: Thế giới mới: Các game thủ bình thường có thể thưởng thức mmorpg không?


Cập nhật ngày 28 tháng 9: Trò chơi đã chính thức được phát hành với một bản vá ngày một!

Đọc thêm: Thế giới mới: Ghi chú bản vá ngày phát hành (bản vá ngày một)

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho New World.

Đọc thêm: Thế giới mới: Yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất


Cập nhật ngày 5 tháng 8: Tin xấu. New World đã bị trì hoãn lần thứ tư sau phản hồi từ thử nghiệm beta gần đây.

Đọc thêm: Thế giới mới: Các nhà phát triển tuyên bố chậm trễ hơn sau phản hồi beta mở

Thế giới mới đã bị trì hoãn cho đến tháng 9 năm 2021.

Cập nhật ngày 27 tháng 7: New World Beta đã thành công cho đến nay với hơn 200.000 người chơi tham gia vào cuối tuần trước, số liệu cơ sở dữ liệu đã tiết lộ.

Đọc thêm: Thế giới mới: Đóng Beta Đỉnh cao ở 200.000 người chơi


Cập nhật ngày 16 tháng 7: Một tweet gần đây từ tài khoản New World chính thức đã cho thấy cách người hâm mộ có thể đảm bảo rằng họ được cung cấp các bản cập nhật và nhắc nhở cho bản phát hành beta.

Cập nhật ngày 22 tháng 6: New World gần đây đã tiết lộ một đoạn giới thiệu cho New World, mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới mẻ về trò chơi.

Đọc thêm: Thế giới mới: Đoạn giới thiệu mới nhất được tiết lộ


Ngày phát hành

Trò chơi này có nghĩa là sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2020, tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn do các sự kiện thế giới gần đây. Ngày phát hành mới của trò chơi bây giờ là Ngày 28 tháng 9 năm 2021.


Beta

Người hâm mộ cũng sẽ có thể có quyền truy cập vào một phần của trò chơi sớm hơn một chút khi một bản beta sắp ra mắt. Ngày phát hành cho bản beta này là Ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Rõ ràng, công ty không thể chứa đựng sự phấn khích của họ và điều này được thể hiện bởi Tweet mới nhất.


Bản đồ

Bản đồ cho trò chơi được biết là rất lớn, nhưng kích thước chính xác của nó không được biết đến. Có nhiều điểm quan tâm, cửa hàng, rừng, làng và động vật để khám phá ở thế giới mới.

Đọc thêm: Thế giới mới: Bản đồ đã được tiết lộ


Giới thiệu tóm tắt

Do ngày phát hành đầu tiên của trò chơi hơn một năm trước, có một đoạn giới thiệu cho người hâm mộ xem. Nó dài gần hai phút và mang đến cho người chơi một cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi khi họ bắt tay vào trò chơi.


Chơi trò chơi

Người hâm mộ cũng đã được đưa ra một cái nhìn thoáng qua về lối chơi, và mặc dù một đoạn giới thiệu cho thấy rất nhiều, các video trò chơi chính thức tiết lộ nhiều hơn nữa và cho các game thủ xem trò chơi sẽ hoạt động đúng cách.

Bạn có thể thấy 16 phút của các cảnh quay trò chơi PC ở đây.


Đọc thêm: Thế giới mới: Đoạn phim chơi trò chơi được tiết lộ

Trò chơi hứa hẹn sẽ rất nhiều niềm vui và thật dễ dàng để biết lý do tại sao nó rất được nhiều người mong đợi.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao