xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu Serena Williams: Ngôi sao Hoa Kỳ tiết lộ Tiger Woods đưa ra lời khuyên về nghỉ hưu

  • Olly Roberts
Serena Williams, Tiger Woods

Serena Williams đã tiết lộ rằng Tiger Woods Đã cho cô ấy lời khuyên về việc nghỉ hưu sau khi thông báo rằng cô ấy đã phát triển từ quần vợt, sau đó là năm nay, US US Open. 

Người đàn ông 40 tuổi này đã nhập học trong một bài báo đặc trưng cho Vogue Tạp chí, nơi cô mở ra về việc nó đã đưa ra quyết định khó khăn như thế nào.?

Williams là một trong những cầu thủ quần vợt giỏi nhất mọi thời đại và đã giành được 23 danh hiệu đơn lớn trong sự nghiệp của cô. 

Cựu số một thế giới đã theo đuổi chiến thắng Grand Slam thứ 24 tương đương kỷ lục kể từ năm 2017 nhưng giờ đây, US Open sẽ là cơ hội cuối cùng để Williams phù hợp với kỳ tích đáng chú ý của Margaret Court.?

Woods cung cấp lời khuyên Williams

Phát biểu Vogue, Williams nhấn mạnh ảnh hưởng của Woods trong việc giúp cô đưa ra quyết định về tương lai của mình.?

Woods, người đã giành được 15 chuyên ngành golf trong sự nghiệp của mình, đã phải đối mặt với những tình huống khó xử tương tự liên quan đến việc nghỉ hưu muộn, nhưng vẫn chưa bước ra khỏi trò chơi.?

Mùa xuân này, tôi đã bị ngứa để trở lại tòa án lần đầu tiên sau bảy tháng, ông Williams Williams nói.  

Tôi đã nói chuyện với Tiger Woods, người mà một người bạn, và tôi nói với anh ấy rằng tôi cần lời khuyên của anh ấy về sự nghiệp quần vợt của tôi.

Con hổ

Tôi đã nói, "Tôi không biết phải làm gì: Tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua nó, nhưng có lẽ tôi không vượt qua nó. 

Anh ấy nói, ‘Serena, nếu bạn vừa cho nó hai tuần thì sao? Bạn không phải cam kết với bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần ra ngoài tòa án mỗi ngày trong hai tuần và cho tất cả của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi đã nói, "Được rồi, tôi nghĩ rằng tôi có thể làm điều đó. Và tôi đã làm điều đó. Nhưng một tháng sau, tôi đã thử nó. Và nó cảm thấy kỳ diệu khi nhặt một cây vợt một lần nữa. Và tôi đã tốt. Tôi thực sự tốt. Tôi đã qua lại về việc có nên chơi Wimbledon hay không và Hoa Kỳ mở đầu sau đó. Như tôi đã nói, toàn bộ điều tiến hóa này không dễ dàng đối với tôi. 

Williams chơi tại US Open 

Sau hơn một năm rời khỏi tòa án, người Mỹ đã độc thân tại Wimbledon, mặc dù cô ấy bị một lối ra vòng một đến Pháp HARRY HARMONY TAN.

Người đàn ông 40 tuổi thừa nhận cô không có khả năng giành chiến thắng trong sự kiện này và trong khi điều tương tự có thể là trường hợp tại Flushing Meadows, cô đã sẵn sàng cống hiến hết mình.

Thật không may, tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng Wimbledon trong năm nay, ông Williams Williams viết. Tôi không biết nếu tôi sẽ sẵn sàng giành chiến thắng ở New York. Nhưng tôi sẽ cố gắng. Và các giải đấu dẫn đầu sẽ rất vui.?

Huyền thoại quần vợt Serena Williams

Williams nói rõ rằng cô ấy không tìm kiếm một sự gửi đi lớn ở New York, nhưng vẫn muốn mọi người biết cô ấy đánh giá cao như thế nào đối với tất cả sự hỗ trợ.

Tôi không tìm kiếm một số khoảnh khắc nghi lễ, cuối cùng, cô ấy tiếp tục. Tôi rất tệ khi tạm biệt, thế giới tồi tệ nhất. Nhưng xin vui lòng biết rằng tôi biết ơn bạn nhiều hơn tôi có thể diễn tả bằng lời. Bạn đã đưa tôi đến rất nhiều chiến thắng và rất nhiều danh hiệu. Tôi sẽ bỏ lỡ phiên bản đó của tôi, cô gái chơi tennis. Và tôi sẽ nhớ bạn.

1 trên 14
Nadal, Federer

Ai là nhà vô địch đơn nam trẻ nhất trong lịch sử Wimbledon

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao