xem đá bóng việt nam và Neymar

Neymar Hồ sơ

Ney Neymar Hồi Da Silva Santos Jr sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992, Mogi Das Cruzes, Brazil. Anh ấy là một trong những người ghi bàn sung mãn nhất trong lịch sử bóng đá nổi tiếng của đất nước anh ấy.

Neymar bắt đầu chơi bóng đá tại Sao Vicente, dưới quyền cha anh, một cựu cầu thủ bóng đá vẫn là cố vấn và cố vấn thân thiết trong suốt.

Năm 2003, anh chuyển đến Santos. Anh ấy đã ra mắt vào năm 2009, trung bình một bàn thắng mỗi trận đấu khác và thúc đẩy đội giành Cup Libertadores vào năm 2011.

Năm 2013, Neymar đã ký hợp đồng với FC Barcelona với giá 57 triệu euro. Neymar đã giành được hai danh hiệu La Liga và ba Copa del Rey, với Câu lạc bộ Catalan, cũng như một giải Champions League. 

Vào tháng 8 năm 2017, do cảm giác trong bóng tối Messi, anh chuyển đến Paris Saint-Germain với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro.

Trên bình diện quốc tế, Neymar đã ra mắt vào tháng 8 năm 2010. Tại Confederations Cup 2013, anh đã giành được quả bóng vàng. Anh ấy cũng đóng vai chính cho Brazil khi đất nước anh ấy tổ chức World Cup 2014, ghi được bốn bàn thắng trước khi bị loại trừ với một đốt sống bị gãy ở tứ kết.

Neymar cũng có huy chương vàng Olympic cho tên của mình.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Neymar

Neymar Tin tức và video mới nhất