xem chung kết world cup Cảm ứng da banh viet nam ngay hom nay đầu tiên tốt nhất từ ??trước đến nay? Talles Magno cho New York City FC vs Inter Miami

  • Danny Ryan

Talles Magno là một cái tên mà hầu hết người hâm mộ bóng đá trung bình có thể đã giành được công nhận.

Những người sành chơi của trò chơi xinh đẹp tin rằng cầu thủ Brazil 20 tuổi có tiềm năng trở thành một siêu sao toàn cầu trong tương lai, nhưng anh ấy chưa phải là một cái tên quen thuộc.

Điều đó bởi vì Magno hiện đang miệt mài giao dịch của mình Major League Soccer với New York City FC, người trước đây đã chơi nhà với những người như Lampard thành thậtThì Andrea Pirlo và David Villa.

Magno gia nhập nhượng quyền từ Câu lạc bộ thời niên thiếu Vasco de Gama vào năm 2021 và anh ấy lặng lẽ tạo dựng tên tuổi cho mình ở Hoa Kỳ.

Trong chiến dịch 2021/22, Brazil Under-17 International đã ghi được năm bàn thắng và hỗ trợ thêm năm lần xuất hiện từ 21 MLS.

Magno cũng đã gợn sóng mặt sau của lưới ba lần trong sáu chuyến đi chơi của Concacaf Champions League mùa này.

Anh ấy là một tài năng thực sự và điều đó là điều hiển nhiên cho tất cả mọi người thấy trong trận đấu MLS gần đây nhất của thành phố New York trên sân nhà với Phil Neville, Inter Miami.

Talles Magno đang hoạt động với New York City FC
Ngày 14 tháng 5 năm 2022; New York, New York, Hoa Kỳ; Thành phố New York FC về phía trước Talles Magno (43) kỷ niệm mục tiêu của mình trước phi hành đoàn Columbus trong hiệp một tại sân vận động Yankee. Tín dụng bắt buộc: Brad Penner-USA Today Sports

Đội chủ nhà bảo đảm chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Maxi Coralez và Heber. Bây giờ, họ chỉ là một điểm sau một hội nghị phía đông người đứng đầu bảng Philadelphia liên minh với một trò chơi trong tay.

Magno đã chơi 61 phút trong trận đấu trước khi được thay thế bởi Gabriel Pereira và trong thời gian ở trên sân, cầu thủ trẻ đã tạo ra một trong những lần chạm đầu tiên tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong một khung cảnh chuyên nghiệp.

Trong phút thứ 37 của thủ tục tố tụng, Magno bằng cách nào đó đã biến hàng phòng thủ thành tấn công bằng cách giết chết quả bóng chết sau khi nó bay trong một vài giây.

Thực tế là một người chơi đối phương đã rất gần-người cuối cùng đã bị bỏ lại phía sau bởi Magno, Magic-đã khiến Zinedine Zidane-esque cảm ứng thậm chí còn tốt hơn nữa

Video: Magno xông điên đầu tiên chạm vs Inter Miami

Tuyệt tuyệt tuyệt! Don Tiết tâm trí chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ nhấn nút phát lại trong nửa giờ tới hoặc lâu hơn.

Đánh giá bằng phản ứng của anh ấy đối với cảnh quay của Touch được đăng trên Twitter, bản thân Magno thậm chí còn bị choáng váng bởi những gì anh ấy thực hiện tại sân vận động Yankee vào Chủ nhật.

Phản ứng của Mago trên Twitter

Nếu anh ấy tiếp tục bỏ các lớp học chính ở Mỹ trong vài năm tới, Magno chắc chắn sẽ kiếm được một chuyển tiền lớn đến châu Âu.

Bất cứ ai có thể tạo ra một cú chạm đầu tiên tốt như cái ở trên đều xứng đáng có một cú sút chơi ở cấp độ cao nhất.

La Liga Quiz: Bạn có thể đặt tên cho 30 người chơi này từ những năm 2000 không?

1 trong 30

Chúng tôi sẽ bắt đầu dễ dàng…

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao