xep hang dong Viktor Lyall Video: MMA Fighter được UFC Fighters ca ngợi

Viktor Lyall Video: MMA Fighter được UFC Fighters ca ngợi

người Úc MMA Máy bay chiến đấu Viktor Lyall đã được ca ngợi vì cách anh ta xử lý một cách thành thạo với hai tên côn đồ say rượu trong một đêm đi chơi.

Trong các cảnh quay lan truyền xuất hiện vào đầu tháng này, Viktor đã phải đối mặt với hai người đàn ông hung hăng, kiên trì đi theo anh ta và trở nên giận dữ đáng chú ý khi Lyall cố gắng chống đỡ họ.

Tuy nhiên, trong dịp này, có vẻ như hai quý ông đã chọn sai người để gây rối.

Viktor, một vận động viên MMA được đào tạo, ném một cú đá hoàn hảo và kiểm tra móc đất đó đổ vào cằm của một trong những kẻ xâm lược, đánh gục anh ta xuống sàn trong cả hai lần.

Theo câu chuyện phía sau được đưa ra bởi Bare-knuckle quyền anh Nhà vô địch thế giới Bec Rodriguez, hai thủ phạm đã đánh bại một người đàn ông trong một con hẻm trước khi Viktor bước vào. Tuy nhiên, sau khi can thiệp, anh ta thấy mình trong dòng lửa.

Trong số tất cả sự hỗn loạn, một người phụ nữ đi cùng bộ đôi này có thể được nghe thấy tiếng la hét: Bố tôi là một vận động viên thể hình, và anh ấy sẽ làm phiền bạn!

Một người đàn ông đang cố gắng bao quanh Viktor, với hy vọng sẽ có được một cú đấm táo tợn từ phía sau, nhưng máy bay chiến đấu MMA của Úc nhận thức được môi trường xung quanh, đảm bảo cẩn thận anh ta có thể lẻn vào.

Sau khi tiếp tục gây hấn và kiên trì, Lyall ném một cú đá đầu hoàn hảo của bức tranh ngồi trên người đàn ông không mặc áo sơ mi xuống sàn.

Tuy nhiên, sự hỗn loạn còn lâu mới kết thúc, cả hai người đàn ông có vẻ hoảng hốt nhưng háo hức khẳng định sự thống trị của họ. Phán quyết tồi tệ. Lyall sau đó clip kẻ xâm lược của mình một lần nữa với một cái móc kiểm tra cuối cùng đã chấm dứt bộ phim.

Các siêu sao của MMA đã tham gia vào lời khen ngợi của Heap đối với người Impal Vikki, người đã xử lý tình huống một cách hoàn hảo.

Viktor Lyall Video: MMA Fighter được UFC Fighters ca ngợi
Viktor Lyall Video: MMA Fighter được UFC Fighters ca ngợi

Ngôi sao đang tăng của UFC Paddy Pimblett Đã viết: Những gì một chàng trai đứng vững và tự bảo vệ mình, hãy tự hào về bản thân anh em.

Conor McGregorĐối tác đào tạo và chiến binh Bellator Peter Queally nhận xét: Hồi Superb.

Cựu chiến binh UFC Suman Mokhtarian đã viết: Ở đó, không có gì khiến tôi hạnh phúc hơn! Tôi đã tìm thấy anh hùng đường phố mới của tôi @impalervikki bạn sk ??? ”

Nhà vô địch thế giới Boxing Shannon Briggs cũng đã phản ứng với clip, nói rằng: Họ chiến đấu khác nhau ở #Brownsville #LetSgoChamp,

Máy bay chiến đấu MMA Raquel Canuto đã viết: Đây là điều đau đớn khi xem lol Tôi ước gì anh chàng màu đỏ có nhiều hơn lol và cô gái của tôi.

Không phải tất cả các anh hùng mặc áo choàng. Cách Viktor xử lý tình huống với sự điềm tĩnh như vậy là một cái gì đó thực sự được ngưỡng mộ.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao