xmas fo4 garena Man Utd, Liverpool, Chelsea: Neville & Carragher xếp hạng mỗi cửa sổ chuyển nhượng của Câu lạc bộ PL

  • James Stroud
Jamie Carragher và Gary Neville

Gary Neville Jamie Carragher đã đưa ra suy nghĩ của họ về cách mỗi Premier League Bên đã đi trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Xuất hiện trên bóng đá hàng ngày, bộ đôi này được yêu cầu cho mọi đội bóng Premier League một thứ hạng từ A-E dựa trên cách kinh doanh chuyển nhượng của họ đã đi xa.

Xem bảng xếp hạng của họ cho mỗi câu lạc bộ, cũng như một đoạn giải thích của họ, bên dưới

Arsenal - b

Neville: Tôi rất muốn thấy họ ký ít nhất một người chơi có kinh nghiệm có thể giữ tất cả lại với nhau.

Xem toàn bộ video dưới đây

Aston Villa - B

Carragher: Họ đã mất bất kỳ cầu thủ giỏi nào của họ. Mua cho người chơi. Họ cần một trung vệ tuyệt vọng để họ có một từ Sevilla. Họ có một tiền vệ nắm giữ và họ cũng có Philippe Coutinho.

Bournemouth - e

Carragher: Tôi rất lo lắng cho họ. Tôi nghĩ rằng họ có thể đi ngay gần cuối này. Haven đã làm đủ để ở lại Premier League.

Quản lý Bournemouth, Scott Parker
Bournemouth, Anh - 06 tháng 8: Scott Parker, quản lý của AFC Bournemouth thừa nhận người hâm mộ sau trận đấu Premier League giữa AFC Bournemouth và Aston Villa tại Sân vận động Vitality vào ngày 06 tháng 8 năm 2022 tại Bournemouth, Anh. (Ảnh của Christopher Lee/Getty Images)

Brentford - c

Carragher: Những gì chúng ta mong đợi ở Brentford? Những người chơi mà họ đã mua, bạn hy vọng họ sẽ đưa những người chơi đó vào. Họ đã mất bất cứ ai lớn.

Brighton - c

Neville: Có thể tốt như một hậu vệ đầy đủ, bạn có thể vượt qua việc mất một hậu vệ đầy đủ. Một cửa sổ chuyển nhượng tốt có thể được bán tốt.

Chelsea - b

Neville: Hồi nó [Kinh doanh chuyển nhượng] có vẻ hơi phân tán, có phải không ?!

Raheem Sterling trong hành động cho Chelsea
Liverpool, Anh - 06 tháng 8: Raheem Sterling của Chelsea trong trận đấu Premier League giữa Everton FC và Chelsea FC tại Goodison Park vào ngày 06 tháng 8 năm 2022 tại Liverpool, Anh. (Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images)

Crystal Palace - C

Carragher: Các đội như thế, nó về việc không mất người chơi.

Everton - d

Carragher: Mất Richarlison, họ sẽ không bao giờ thay thế anh ta.

Fulham - c

Neville: Tôi sẽ nói cho một câu lạc bộ đến từ chức vô địch, tôi không muốn họ chi tiêu. Khoảng cách lớn đến mức số tiền bạn mất khi bạn hiểu sai là không thể tin được. Bạn có thể đánh bạc nữa.

Leeds - d

Neville: Hồi Leeds và Brentford có thể gặp rắc rối.

Người đàn ông mới của Leeds, Branden Aaronsen
Leeds, Anh - 06 tháng 8: Brenden Aaronson của Leeds United trong trận đấu Premier League giữa Leeds United và Wolverhampton Wanderers tại Elland Road vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại Leeds, Vương quốc Anh. (Ảnh của Marc Atkins/Getty Images)

Thành phố Leicester - E

Neville: Hồi cảm thấy một chút vào mùa hè này, nếu họ mất [James] Maddison và [Wesley] Fofana, nơi họ sẽ thay thế địa ngục bây giờ ?! Mất [Kasper] Schmeichel, nhân vật đó trong phòng thay đồ, rất lớn.

Liverpool - b

Carragher: Họ đã mất người chơi. Luis Diaz sẽ mang lại nhiều mục tiêu hơn cho bữa tiệc. [Darwin] Nunez đến. Và [Fabio] Carvalho trông thực sự tốt. Họ đã hạ thấp tuổi của đội.

Thành phố Manchester - A

Neville: Họ đã có Kalvin Phillips, Julian Alvarez và Erling Haaland trong và thiên đường đã chi một xu. Một cửa sổ chuyển nhượng không thể tin được.

Erling Haaland hoạt động cho Man City
London, Anh - 07 tháng 8: Erling Haaland của Manchester City trong trận đấu Premier League giữa West Ham United và Manchester City tại sân vận động London vào ngày 07 tháng 8 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

Manchester United - d

Neville: Người chơi ngôi sao đã yêu cầu rời đi và họ đã có được cầu thủ tiền vệ mà họ muốn. Nếu họ không nhận được Frenkie de Jong trong đó thì xấu hổ. Nếu anh ấy đến Chelsea thì nó thật kinh khủng.

Newcastle - c

Carragher: Tôi nghĩ rằng bạn sẽ mong đợi nhiều hơn nếu bạn là một người hâm mộ Newcastle. Nhưng trong một số cách, tôi ngưỡng mộ họ vì đã không làm những điều ngu ngốc và đưa người chơi vào trái, phải và trung tâm. Họ đã nhận được trung vệ, [Sven] Botman và Nick Pope. Họ đã thực hiện các bản hợp đồng hợp lý nhưng họ sẽ muốn thêm một hoặc hai lần nữa trước khi cửa sổ đóng lại.

Rừng Nottingham - C

Neville: Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đầu tư và đưa vào một nửa đội hình.

Đọc thêm: Premier League 22/23 Trò chơi Tuần 2: Đồ đạc, dự đoán, tỷ lệ cược, bảng và mọi thứ bạn cần biết

Southampton - d

Neville: Voi Nó là một thiết lập lại lớn vào mùa hè này. Tôi nghĩ rằng họ dễ bị tổn thương.

Tottenham Hotspur - A

Carragher: Bạn có bao giờ thấy Tottenham hoàn thành công việc kinh doanh của họ trước trận đấu đầu tiên của mùa giải ?! Tôi thích những người chơi mà họ đã mua. Tôi thấy họ đảm nhận vị trí mà Chelsea đã ở trong vài năm qua.

Richarlison trong hành động cho Tottenham Hotspur
Suwon, Hàn Quốc-16 tháng 7: Richarlison của Tottenham Hotspur phản ứng trong trận đấu thân thiện trước mùa giải giữa Tottenham Hotspur và Sevilla tại sân vận động Suwon World Cup vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 tại Suwon, Hàn Quốc. (Ảnh của Han Myung-Gu/Getty Images)

West Ham United - B

Carragher: Hồi Tôi thích thỏa thuận Gianluca Scamacca, nhưng tôi thích trung vệ hơn [Nayef Aguerd]. Anh ấy trông là một người chơi thực sự tốt.

Wolverhampton Wanderers - D

Carragher: Voi Illll nói D. Họ đã giữ những cầu thủ đó ở hàng tiền vệ [Ruben Neves và Joao Moutinho].

Bạn có thể đặt tên cho các biểu tượng Premier League này từ những năm 2000 không?

1 trong 30

Ai là biểu tượng Premier League này từ những năm 2000?

Michael Knighton, sự tiếp quản thù địch của Man United! Đấu thầu sắp xảy ra!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao