fifa online 1

youtube https www google com vn gws_rd ssl Bể bơi điên rồ nhất bao giờ? Mọi người bị choáng bởi người chiến thắng bóng đen

  • Daniel Hepburn
Bể bơi điên rồ nhất bao giờ? Mọi người bị choáng bởi người chiến thắng bóng đen

Những người đã chơi và hiểu trò chơi của hồ bơi sẽ nhận ra cú đánh này khó khăn như thế nào, và đến lượt nó, tại sao nó lại ấn tượng như vậy.

Một video trên tiktok của @luke23collins hiển thị video về một cú sút vào quả bóng đen với chú thích của vật lý?Vâng đã hoàn thành nó bạn đời. ”Điều này chỉ cho thấy rằng ngay cả người chiến thắng trong trận đấu cũng bị ấn tượng bởi các kỹ năng của chính anh ấy.

Cả hai cầu thủ đều ở trong bóng đen cuối cùng để giành chiến thắng trong trận đấu với một cầu thủ bước lên để bắn. Với việc anh ta gần như không thể kết thúc trận đấu, anh ta quyết định nhét quả bóng trắng đằng sau màu đen để khiến đối thủ khó khăn hơn.

Điều xảy ra tiếp theo là điều không thể tưởng tượng được và người chơi trước đó rõ ràng đang mong đợi một phát bắn khác vào đó sau khi bạn của anh ấy đi.

Bạn của anh ta tự tin vội vã đến bàn để chụp. Anh ấy nhắm qua quả bóng khi anh ấy đánh xuống để gửi nó trong túi phía sau quả bóng và anh ấy hoàn thiện nó một cách đáng ngạc nhiên.

Đúng như dự đoán, bạn bè của anh ấy không thể tin những gì họ vừa chứng kiến.

Nhiều người bình luận đã rất sợ bắn, nhưng một số người đã hoài nghi. Những người không chắc chắn tin rằng cue đánh bóng và đó là lý do bóng đen tìm thấy chính nó trong túi.

Một bình luận nói: Tôi đã làm chậm nó và xem nhiều lần. Nó đánh vào gợi ý của anh ta và về cơ bản anh ta kéo nó vào góc.

Điều này có nghĩa là một lỗi đã được thực hiện và anh ta sẽ thua trò chơi. Tuy nhiên, một người bình luận giải thích nó khác nhau.

Nhận xét có nội dung: Anh ấy đặt spin ở phía bên phải của màu đen ngược chiều kim đồng hồ, điều này khiến hiệu ứng Magnus mang nó vào túi. Bắn rất khó, chơi công bằng.

Đáp lại lời khen ngợi, người tạo video đã trả lời: Cuối cùng, ai đó hiểu được !!

Bể bơi điên rồ nhất bao giờ? Mọi người bị choáng bởi người chiến thắng bóng đen
Bể bơi điên rồ nhất bao giờ? Mọi người bị choáng bởi người chiến thắng bóng đen

Đối với những người không biết, hiệu ứng Magnus là thế hệ của một lực sang một bên, sau đó cho phép bóng di chuyển theo hướng mà nó đã làm.

Tiktok đã tích lũy được 1,9 triệu lượt xem và được ca ngợi là một trong những bức ảnh khó khăn nhất - và ấn tượng nhất mọi thời đại.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao